Tìm kiếm người mẫu cho 'Đẹp Fashion Show 10'

TPO - Để chuẩn bị cho chương trình Đẹp Fashion Show 10 (DFS) với chủ đề Đam Mê trong một đêm duy nhất vào trung tuần tháng 10, ban tổ chức quyết định dành một tháng để tuyển chọn người mẫu diễn ra từ 1-8 đến 31-8-2011 tại TP.Hồ Chí Minh.

Tìm kiếm người mẫu cho 'Đẹp Fashion Show 10'

DFS được coi là một trong những sự kiện đặc biệt nhất của làng thời trang, nơi mà người mẫu không phải là “những chiếc mắc áo di động”, mà phải diễn bằng xúc cảm và hóa thân vào chủ đề của mỗi chương trình.

Đây cũng là bàn đạp cho nhiều người mẫu trẻ vươn tới đẳng cấp chuyên nghiệp trong nước và thế giới, bởi DFS là chương trình thời trang trên sân khấu lớn đầu tiên được phát sóng trên FTV và mới đây đã đoạt giải thưởng danh giá Asian Fashion Awards 2011.

Chương trình DFS lần thứ 10 với chủ đề Đam mê được tổ chức đặc biệt hoành tráng với 10 nhà thiết kế và trên 200 bộ trang phục.

Làm người mẫu trong DFS là cơ hội, nhưng cũng là thử thách không nhỏ, bởi họ phải tập luyện và lao động gian khổ, phải trình diễn, không chỉ bằng cơ thể, mà cả cảm xúc của gương mặt và vũ điệu, trở thành những mảnh ghép của chương trình. Lần này, biên đạo Tấn Lộc tiết lộ, DFS không dùng diễn viên múa, mà chính người mẫu sẽ là vũ công.

Sự tham gia của những gương mặt trẻ, những nhân tố mới sẽ tạo nên nguồn cảm hứng mới lạ cho không chỉ đạo diễn chương trình mà còn cho chính các nhà thiết kế và ê kíp sáng tạo. “Đam mê” của Đẹp Fashion Show 10 sẽ là sự tổng hòa của những niềm đam mê đã “dạn dày” cùng với niềm đam mê của cả một giới trẻ nhiệt huyết với thời trang và sân khấu trình diễn chuyên nghiệp.

Để tạo được nên sự đồng điệu mà không kém phần mới mẻ trong “Đam mê”, những gương mặt người mẫu mới là yếu tố không thể thiếu để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho chặng đường 10 lần tổ chức của Đẹp Fashion Show.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá