Tin thêm về vụ "bể sô ca nhạc" tại Thái Nguyên

Sáng 20.11, lãnh đạo Sở Văn hoá Thông tin tỉnh Thái Nguyên đã làm việc với doanh nghiệp Sao Đêm (Hải Dương)- đơn vị tổ chức chương trình ca nhạc bị “bể sô” tại sân vận động TP Thái Nguyên đêm 27.10, nhằm thống nhất biện pháp giải quyết.

Theo đó, doanh nghiệp Sao Đêm đồng ý diễn bù vào ngày 22.11 tới. Tuy nhiên, theo ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên trong cuộc họp “kín” diễn ra ngày 18.11, thì chương trình diễn bù phải có sự tham gia của “dàn” ca sỹ cũ.

Nhưng doanh nghiệp Sao Đêm khẳng định: việc mời các ca sỹ cũ tham gia là rất khó khăn. Do vậy, doanh nghiệp này sẽ mời một số ca sỹ như Trọng Tấn, Hoàng Hải, Lệ Quyên… tham gia chương trình.

Theo kế hoạch, đêm diễn sẽ được tổ chức miễn phí tại Quảng trường 20/8 (TP Thái Nguyên). Phía doanh nghiệp Sao Đêm cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của tỉnh, nhằm đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cũng như nguồn điện phục vụ cho đêm diễn. Chắc chắn chương trình được dàn dựng với quy mô hoành tráng và khán giả sẽ hài lòng.

Điều đáng nói là lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên yêu cầu doanh nghiệp Sao Đêm phải công khai xin lỗi người dân trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng doanh nghiệp này chỉ đồng ý xin lỗi người dân Thái Nguyên trên sân khấu trong đêm diễn lại mà thôi.

Trước đó, doanh nghiệp Sao Đêm cũng đã chịu mức phạt 5 triệu đồng theo quy định của Bộ Văn hóa - Thông tin, do diễn muộn hơn thời gian cho phép 75 phút.

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá