Tin vắn

TP - Bố mẹ đóng phim ủng hộ Dustin Nguyễn. Xuân Phát và Mỹ Lệ, hai gương mặt có tiếng của sân khấu thập niên 70, song thân của nam diễn viên, đạo diễn Dustin Nguyễn lần đầu góp mặt trong dự án phim của con trai.

> Tin vắn văn nghệ

Lửa phật là phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam, Dustin đóng vai chính kiêm đạo diễn. Xuất hiện trong phim, ông Xuân Phát vào vai ông trùm tên Tính, còn người bạn đời, nữ diễn viên Mỹ Lệ vào vai bà giáo làng. Mẹ của Dustin nhận vai trong tình cảnh bất đắc dĩ, vì con trai chưa tìm được diễn viên phù hợp, thấy mẹ có mặt tại trường quay nên nài nỉ.

Dự án làm phim tài liệu cho đối tượng 18 tuổi trở lên yêu thích phim tài liệu, phim nghệ thuật và thử nghiệm của trung tâm Doclap thuộc viện Goethe Hà Nội tuyển sinh.

Khóa học sẽ giúp học viên được làm quen với các thể loại phim tài liệu và thử nghiệm trên thế giới, nắm bắt được ngôn ngữ phim, và được học các kỹ năng, quy trình cơ bản để thực hiện một bộ phim tài liệu cá nhân.

Lớp học khai giảng cuối tháng 4, kéo dài 6 tuần. Người đăng ký tham gia sẽ có 1 tuần xem phim tài liệu, viết thu hoạch và cuối cùng là trả lời phỏng vấn trực tiếp. Đăng ký tại viện Goethe Hà Nội, 56-58 Nguyễn Thái Học trước 1-4.

Leonardo DiCaprio ngừng đóng phim để bảo vệ voi

“Với tư cách công dân thế giới, tôi khẩn thiết đề nghị Thái Lan cấm mọi hình thức buôn bán ngà voi. Tôi rất sốc khi biết Thái Lan dẫn đầu danh sách có các loài động vật hoang dã nguy cơ tuyệt chủng, và là thị trường buôn bán ngà voi lớn nhất”, Leo phát biểu.

Nam diễn viên Titanic tuyên bố tạm ngừng các dự án điện ảnh vào tháng trước, để tập trung cho các hoạt động vì môi trường. Thông qua mạng xã hội và các cuộc vận động, Leo liên tiếp gây sức ép đối với các chính phủ về vấn đề sinh thái, gần đây nhất là yêu cầu tăng cường bảo vệ hệ động vật Nam Cực.

Tuy nhiên, mong muốn nghỉ ngơi của anh chẳng được bao lâu: Leo đồng ý tham gia phim The Road home của đạo diễn Scott Cooper, anh vào vai một chủ trang trại California bị kéo vào scandal khi điều tra một vụ án mạng.

Thủy Trúc
Theo Cyberpress

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng