Tin Văn Nghệ

TP - * Sau ba mùa phát sóng, Bố ơi mình đi đâu thê kết thúc, thay bằngCháu ơi, cháu à phát trưa thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ 14/1.

Tin Văn Nghệ

Chương trình mua bản quyền của Thái Lan, do VFC sản xuất. Mỗi cặp ông hoặc bà tham gia các nhiệm vụ, phần thưởng cuối là chuyến đi châu Âu dành cho đội chiến thắng. Những người sản xuất muốn thông qua các trải nghiệm thử thách, ông bà và cháu hiểu nhau hơn, thu hẹp khoảng cách thế hệ. Mỗi cặp ông/bà và cháu trải qua bảy nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ chiến thắng có cơ hội giành quà phù hợp với lứa tuổi. Tập 1 phát 14/1 gây chú ý với sự xuất hiện của ông nội và Tít - con trai MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý.

Toan Toan

Thu hơn 52 tỷ tiền tác quyền âm nhạc. Theo Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam phía Nam, trong năm 2016, số tiền tác quyền âm nhạc thu tại thị trường phía Nam trên 52,1 tỷ đồng, tăng 17% so với năm trước đó. Cũng trong năm 2016, đã có thêm 159 tác giả ủy quyền cho trung tâm thu giúp tiền tác quyền, nâng tổng số thành viên lên 3.550. Đặc biệt, trong năm 2016, trung tâm đã mở rộng nguồn thu đối với nhiều trang web nghe nhạc online cũng như mở rộng thêm địa bàn thu tác quyền tại Đà Nẵng và dự kiến sẽ mở thêm văn phòng tại Tây Nguyên. Tuy nhiên, theo nhận định của trung tâm này, vẫn còn một số đơn vị cố tình trốn tránh trách nhiệm, tìm cách lách luật và không chi trả tiền tác quyền nên trung tâm đang chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện.

Trọng Thịnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá