Tin Văn nghệ

TP - Không gian nghệ thuật: Hữu Ước được trưng bày ở số 100 Yết Kiêu, khai trương sáng 20/6 đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà báo Việt Nam nên đông đảo bạn bè đồng nghiệp của nhà văn - nhà báo - Trung tướng Hữu Ước có dịp chúc mừng anh.

Tin Văn nghệ


      “Chọi trâu”-
      sơn dầu trên vải của Hữu Ước
“Chọi trâu”- sơn dầu trên vải của Hữu Ước .

Đa số những bức tranh vẽ thiên nhiên, nhiều bức sơn dầu khổ lớn. Nói như Nguyễn Quang Thiều: “Có những điều chúng ta chưa biết về nhà văn Hữu Ước và có những điều ông không bao giờ ngồi xuống nói cho chúng ta nghe. Nhưng ông không hề giấu mà chỉ kể bằng một cách khác với một ngôn ngữ khác: “Màu sắc”. P.V.V

*  Nhân ngày báo chí, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Lê Minh Hoan (tỉnh Đồng Tháp đang đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh) chia sẻ: “Tôi ý thức được rằng, muốn chỉ đạo, điều hành tốt cần phải có nhiều thông tin, thông tin phải kịp thời, đầy đủ, đa chiều, thậm chí nói theo ngôn ngữ báo chí là thông tin có “góc cạnh”. Hướng tới, ông Hoan bày tỏ: “Đồng Tháp đã và đang xây dựng hình ảnh một địa phương “năng động, thân thiện, đang thay đổi”. Muốn làm được điều đó cần lắm sự đóng góp của những người làm báo trong và ngoài tỉnh”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá