Tin Văn nghệ

TP - Triển lãm ảnh du lịch Busan-Ulsan-Jeju từ 20/7 đến 3/8 tại KS. Sheraton Hà Nội.

Tin Văn nghệ

Gần 100 bức ảnh là kết quả chuyến đi thực tế “Amazing Photo Tour” tại Hàn Quốc của nhóm nhiếp ảnh gia, nhà báo Trần Việt Đức, Võ Văn Lộc, Thái Phiên với sự đồng hành của Á hậu Đỗ Hoàng Anh. Chuyến đi nằm trong chuỗi chương trình thực tế do tạp chí Travellive khởi xướng. Số ảnh này tiếp tục được triển lãm tại Elite Fitness (239 Xuân Thủy) từ 5-20/8.

*  Dạy và học báo chí, truyền thông ở nước ngoài- tên chuyên đề trò chuyện truyền thông tháng 7 lúc 14h ngày 24/7 ở Đại học FPT, số 8 Tôn Thất Thuyết Hà Nội.

Khách mời từng du học Anh, Mỹ, Úc chia sẻ những câu chuyện thú vị trong học tập nghiên cứu báo chí, truyền thông tại các trường ĐH nổi tiếng thế giới; những thách thức, sự khác biệt về dạy và học ở đây.

Media tal- trò chuyện truyền thông được khởi xướng bởi Vietnam New Media Group mong muốn trở thành diễn đàn phi lợi nhuận, bàn luận và chia sẻ về các vấn đề báo chí- truyền thông.

* Liên hoan đờn ca tài tử TPHCM 2013 khai mạc 4/8 tạo điều kiện cho nghệ nhân, nghệ sĩ các CLB đờn ca tài tử tỉnh, huyện, xã gặp gỡ, giao lưu, nâng cao trình độ biểu diễn và sáng tạo. Các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, gia đình; thành tựu kinh tế, văn hóa xã hội của TPHCM và cả nước. Các chương trình liên hoan văn nghệ nằm trong khuôn khổ vinh danh đờn ca tài tử lần này diễn ra từ tháng 8 đến hết 12/2013, gồm 2 vòng thi. Lễ trao giải và trình diễn các tiết mục xuất sắc đêm 31/12.

* Người Dơi và Siêu nhân hội ngộ trong phim mới, thông báo của hãng Warner Bros. Zack Snyder (Man of Steel) đảm vai trò đạo diễn.

Tin Văn nghệ - ảnh 1

Bộ phim theo đuổi công thức quy tụ các siêu anh hùng trong The Avengers. Briton Henry Cavill (ảnh) vào vai Siêu nhân, vai Người Dơi còn bỏ ngỏ, bởi Christian Bale không muốn làm Người Dơi sau Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy. Đạo diễn Snyder nói, rất muốn được tái hợp với Cavill trong phim mới, dự kiến ra mắt năm 2015.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá