Tin Văn nghệ

TP - Triển lãm ảnh “Nick Vujicic những ngày ở Việt Nam” ra Hà Nội.

Sau TPHCM, những bức ảnh Nguyễn Á chụp Nick Vujicic tiếp tục được trưng bày tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội, từ 1 đến 4/8. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á là tác giả các bộ ảnh và sách ảnh nổi tiếng “Họ đã sống như thế” (2012), “Tâm và tài – Họ là ai” (2013).

Tại sự kiện Nick đến Việt Nam hồi tháng 5, Nguyễn Á đã chụp được loạt ảnh độc đáo về nhân vật này và những khoảnh khắc đáng nhớ của anh ở Việt Nam, lưu giữ hình ảnh đẹp và tinh thần hướng thiện của Nick, cùng mối cảm tình khán giả dành cho anh.

* Cuộc thi Tài năng kiến trúc 2013 dành cho sinh viên, kỹ sư, KTS dưới 35 tuổi do Quỹ Trao đổi & Phát triển Văn hóa Đan Mạch - Việt Nam tổ chức gia hạn thời gian nhận tác phẩm đến 16/ 8.

Chủ đề năm nay là “Giải pháp kiến trúc cải tạo không gian đô thị” tập trung vào không gian công cộng. Người thắng cuộc sẽ được một chuyến đi học hỏi tại Đan Mạch, ngoài ra còn có giải cho ý tưởng được nhiều người bình chọn nhất.

Đại sứ Đan Mạch John Nielsen nhấn mạnh: “Giải thưởng này có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy và khuyến khích các ý tưởng đổi mới và qua đó cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị.” Tùy thuộc chất lượng và tính chất của các bài dự thi, 5-10 bài lọt vào vòng trong sẽ được triển lãm tại Hà Nội cuối tháng 9.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá