Tin Văn nghệ

TP - Trong buổi tổng duyệt Liveshow Hoài Linh 2 chiều 18/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Hoài Linh nói chương trình năm ngoái khán giả xem nhiều tiểu phẩm nhỏ, lần này là kịch dài xuyên suốt Ông ngoại- Bà nội, hứa hẹn giải trí ngay, nhanh.

Tin Văn nghệ
Ngoài bạn diễn lâu năm Chí Tài, có sự tham gia của nghệ sĩ sân khấu Nụ cười mới như Thanh Thủy (bà nội), Văn Long, ca sĩ đàn em Cẩm Ly (song ca với Quốc Đại) và Đàm Vĩnh Hưng. Sau đêm diễn 18/4 tại Thái Nguyên, Hoài Linh và ê kíp gặp lại khán giả Hà Nội đêm 19/4.

* Triển lãm ảnh “Sống và làm” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á vừa khai mạc, giới thiệu những câu chuyện đầy cảm xúc về 25 người khuyết tật đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức Handicap International thực hiện.

* Vẫn còn nhiều vướng mắc, hạn chế sau 5 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam”. Đó là một trong số nội dung được đưa ra tại hội nghị-hội thảo do Bộ VHTT&DL tổ chức sáng 18/4.

Nhiều đại biểu cũng đề xuất giải pháp, để những năm sau ngày hội của các dân tộc VN được tổ chức hiệu quả hơn, nâng cao nhận thức của các cấp, ngành về tầm quan trọng của văn hóa. Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn cũng trao bằng khen, kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong 5 năm qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá