Tin vắn Văn hóa ngày 9-9

Đào Hải Phong và Đặng Ngọc Thái- những nhân vật chính trong triển lãm “Cân bằng” mở đầu chuỗi hoạt động của Davines Hair Show

Tin vắn Văn hóa ngày 9-9

> Cân bằng sự sống tâm hồn

Tin vắn Văn hóa ngày 9-9 - ảnh 1
 

Cân bằng - nội dung chuỗi hoạt động văn hóa của Davines tháng 9 này. Vẫn là Davines Hair Show thường niên nhưng năm nay mở đầu bằng triển lãm chung của họa sĩ Đào Hải Phong và nhiếp ảnh gia Đặng Ngọc Thái từ 7 đến 9-9 tại khách sạn de L’Opera Hà Nội.

Một người từng có nhiều triển lãm cá nhân trong ngoài nước nhưng vài năm nay im tiếng, một người là chủ nhân nhiều giải thưởng ảnh trong nước, quốc tế. Đào Hải Phong công bố 15 bức tranh của anh đánh dấu giai đoạn hoạt động nghệ thuật từ 2002 đến 2010, đặt cạnh 15 tác phẩm của Ngọc Thái, tạo nên sự tương phản mà hài hòa - trong ý đồ sắp đặt của Lê Thiết Cương.

Riêng chương trình tóc, vẫn là cuộc dạo chơi của ba người quen: Trần Hùng, Cường Hoàn Lệ, Hoàng Minh Tâm vào 14-9 tại Nhà hát Lớn TPHCM.

Đạo diễn của chương trình thời trang tóc nổi tiếng nhất hằng năm này vẫn là Lê Vũ Long, chỉ đạo những người mẫu và nghệ sĩ ba-lê trình diễn trên nền nhạc cổ điển. Một số tên tuổi làng thời trang cùng tham gia chương trình: Công Trí, Kelly Bùi, Anh Phạm…

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng