Tin vắn Văn nghệ

TP - “Tháng bình đẳng giới” được Australia khởi động. Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick cho biết: “Australia cam kết quảng bá bình đẳng giới và tăng quyền cho phụ nữ tại Việt Nam, đặc biệt ba trọng tâm: nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ; tăng cường tiếng nói của phụ nữ trong việc ra quyết định và lãnh đạo; chấm dứt bạo lực phụ nữ và trẻ em gái”.

Hoạt động nổi bật gồm: khóa tập huấn cho các nữ đại biểu quốc hội; diễn đàn Phụ nữ làm Lãnh đạo của cựu sinh viên du học Úc; chuyến thăm của ngài Đại sứ Australia tới Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La, cùng với rất nhiều hoạt động quảng bá việc tăng quyền cho phụ nữ và biểu dương đóng góp của phụ nữ ở Australia và Việt Nam.

* Phim truyền hình ăn khách Đài Loan Lưu luyến không quên. Bộ phim thành công hơn nguyên tác văn học của Lâm Bình Sắc, kể câu chuyện ngôn tình của Lệ Trọng Mưu- chủ một tập đoàn kinh doanh và Ngô Đồng, người có con riêng với anh thời  trai trẻ. 

Tin vắn Văn nghệ - ảnh 1

Xuất hiện Hướng Tuấn, luật sư và doanh nhân, em cùng cha khác mẹ với Lệ Trọng Mưu xen vào quan hệ phức tạp của họ khiến câu chuyện tình ngày càng mùi mẫn. Lưu luyến không quên có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Ngôn Thừa Húc, Đồng Lệ Á, Hoàng Bách Quân...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng