Tin vắn Văn nghệ

TP - Trong thời gian diễn ra Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam International Fashion Week Fall Winter 2016 từ 1 - 6/11, người yêu thời trang tại Hà Nội được sống trong bầu không khí hấp dẫn của không gian chụp street style tại Tràng Tiền Plaza.

The Best Street Style là nơi các tín đồ thời trang chứng minh gout thời trang tinh tế, đậm cá tính qua trang phục thường ngày, thời trang đường phố. Những bức ảnh chụp outfit từ The Best Street Style của khán giả có thể gửi về cho chương trình dự thi để nhận những cặp vé xem show trình diễn của các NTK nổi tiếng trong tuần lễ thời trang.

Hạnh Lê

Từ 4 đến 13/11 ban nhạc indie - pop mới nổi Von Wegen Lisbeth ghé thăm Việt Nam trong chuyến lưu diễn Đông Nam Á. Von Wegen Lisbeth đến từ Berlin, Đức gồm 5 thành viên.

Từ một ban nhạc nghiệp dư, họ dần khẳng định mình với phong cách riêng, giai điệu quyến rũ, ca từ trào lộng. Năm 2015, Von Wegen Lisbeth bắt đầu tour lưu diễn đầu tiên ở quê nhà, đem đến tour diễn lần này là những tác phẩm từ album mới Grande của họ.

Ban nhạc sẽ mở đầu tour diễn ở Việt Nam tại Hà Nội ngày 4/11, sau đó là Đà Nẵng  9/11, Huế  10/11, TPHCM 13/11. Vé mời phát miễn phí cho khán giả tại Viện Goethe Hà Nội và Viện Goethe TPHCM, riêng tại Đà Nẵng và Huế, chương trình mở cửa tự do đón khán giả.

Trịnh Tây

Làm thế nào để nói về các cuốn sách chưa đọc - tên một cuốn sách của tác giả Pierre Bayard, Pháp đồng thời là đề tài cuộc trò chuyện về văn học Pháp lúc 18h ngày 22/11 tại L’Espace 24 Tràng Tiền, Hà Nội. 

Chủ tọa giới thiệu: Cuốn sách thể hiện quan điểm rất mới lạ và độc đáo của tác giả về việc đọc sách, khuyến khích người đọc tự do khám phá sách theo cách phù hợp nhất với chính mình, vượt ra ngoài những nguyên tắc đã có, để biến quá trình đọc sách thành quá trình sáng tạo của mỗi độc giả. Liệu ta có thể phát biểu một cách thoải mái, hấp dẫn về những cuốn sách mà ta chưa đọc hay không? Câu trả lời là có...

* Phim Hàn Quốc “Hai người mẹ” phát VTV Cab1 lúc 19h hằng ngày. Không có năng lực làm mẹ nhưng Baek Yeon Hee phải bước vào cuộc hôn nhân với áp lực sinh con nối dõi nên đành nhờ người mang thai hộ. Rồi chồng cô rơi vào lưới tình với một cô gái trẻ khiến Baek Yeon Hee mất tất cả. Đến ngày bí mật về huyết thống của đứa bé hé lộ, cả bí mật về người tình trẻ của chồng cô, khiến Yeon Hee gục ngã. Chỉ tình mẫu tử thiêng liêng mới khiến cô có được sức mạnh... 

T.Q

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng