Tin vắn văn nghệ

TP - Hôm nay tọa đàm Một thế giới khác vào 18h chiều tại L’Espace. Sau một thời gian cuốn tự truyện của nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài ra mắt, đây là dịp độc giả được nghe tác giả cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa, GS.TS. Phạm Đức Dương nói về hai hành trình được nhắc đến trong cuốn sách-hành trình khám phá thế giới tâm linh và hành trình tìm cha ruột của nhà ngoại cảm.

> Tin vắn văn nghệ

Nguyễn Ngọc Hoài là một trong mười nhà ngoại cảm xuất sắc nhất Việt Nam, được tặng Gương Huyền thông A1000- giải thưởng dành cho các nhà ngoại cảm xuất sắc đã giải mã được trên 1.000 thông tin về mộ liệt sĩ thất lạc.

Lý thuyết đối thoại, hội thảo diễn ra 14h chiều 4-1 tại Thư viện L’Espace, với diễn giả PGS.TS Phạm Vĩnh Cư. Phương Tây có hàng trăm công trình bàn về lý thuyết ngày càng cần thiết trong đời sống của loài người này, nhưng gần như mới toanh ở Việt Nam.

PGS.TS Phạm Vĩnh Cư từng là cán bộ nghiên cứu của Viện Văn học, giảng viên của Trường Viết văn Nguyễn Du. Năm 2009 ông nhận giải thưởng dịch thuật của Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá