Tin vắn văn nghệ

TP - NSND Đặng Thái Sơn về Hà Nội biểu diễn hai đêm 15 và 18-1 tại Nhà hát Lớn, trong chương trình hòa nhạc All Beethoven’s Piano Concerto. Đặng Thái Sơn biểu diễn Concerto số 1, 2, 3 của Beethoven dành cho piano.

> Tin vắn văn nghệ

Chương trình do nhạc trưởng nổi tiếng Nhật Bản Honna Tetsuji chỉ huy. All Beethoven’s Piano Concerto là dự án Đặng Thái Sơn ấp ủ nhiều năm nay, ngoài biểu diễn tại Việt Nam ông đưa đến Nhật Bản, Nga, Trung Quốc…

Hai đêm nhạc đặc biệt này cũng đánh dấu sự trở lại quê hương của nghệ sĩ, sau đêm độc tấu kỷ niệm 200 năm ngày sinh Chopin năm 2010.

Triền miên các cảnh hành động trong phim 3D Âm mưu hoàng tộc, khởi chiếu toàn quốc từ 11-1. Phim quy tụ các gương mặt như Huỳnh Hiểu Minh, Nguyễn Kinh Thiên - diễn viên triển vọng của Đài Loan- Lý Vũ Xuân, Dư Văn Lạc, Tỉnh Bá Nhiên.

Kinh phí 3,5 triệu USD với công nghệ 3D của Canada. Bộ phim xoay quanh đội quân Huyết trích tử - thứ vũ khí giết người man rợ nhất Trung Quốc- truy sát kẻ được cho là tạo phản Thiên Lang (Huỳnh Hiểu Minh).

Bộ phim cũng lập kỷ lục là phim có nhiều nước mắt nam nhi nhất, tạo sâu lắng nhờ dòng chảy của tình anh em, tình bạn và tình người.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá