Tin vắn văn nghệ

TP - Khi vợ có bồ và album ca nhạc- hài Cho vừa lòng em bổ sung danh sách đĩa hài Tết 2013.

> Tin vắn văn nghệ

Đây là sản phẩm của Hồ Gươm Audio-đơn vị từng hợp tác làm ra sản phẩm chất lượng hề chèo của danh hài Quốc Trượng, Xuân Hinh- mới hợp tác với Chiến Thắng. Khi vợ có bồ kể câu chuyện anh chồng tên Mâm- bất tài, giỏi ba hoa và cô vợ Nêm (NSƯT Minh Hằng), kết hợp tấu hài và ca nhạc.

Chiến Thắng cũng nói thêm, album Cho vừa lòng em xuất phát từ yêu cầu của nhiều khán giả ở các tỉnh anh đi diễn. Đĩa này gồm 7 ca khúc, được xây dựng thành 7 câu chuyện hài hước.

Cửa sổ âm nhạc-Những bài ca đi cùng năm tháng, bộ sách kiến thức âm nhạc gồm 3 tập của NXB Kim Đồng. Không chỉ có lời và khuông nhạc, Cửa sổ âm nhạc còn giúp tìm hiểu về nhạc sĩ, hoàn cảnh ra đời, thời khắc lịch sử, những dấu ấn đặc biệt tạo nên những ca khúc đồng hành với người yêu nhạc nhiều thế hệ: Đi học, Hạt gạo làng ta, Tình ca, Nối vòng tay lớn, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Giải phóng Điện Biên, Dáng đứng Bến Tre, Dòng sông quê anh dòng sông quê em...

Bên cạnh đó có ảnh tư liệu, chân dung, bút tích, bản thảo viết tay của các nhạc sĩ do tác giả Nguyễn Thanh Bình sưu tầm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá