Tin vắn văn nghệ

TP - Chương trình Giọng hát Việt nhí mua bản quyền từ phiên bản The Voice kids of Holland (Hà Lan) dành cho các em nhỏ nằm ở lứa tuổi từ 9 đến 15 sẽ bắt đầu phát sóng từ 1-6 và kết thúc vào 24-8 vào lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 với 12 tập, chia 3 vòng: Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow. Vòng sơ tuyển diễn ra trong tháng 2.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Các em nhỏ đam mê ca hát có thể đăng kí dự thi bằng cách truy cập website của chương trình để BGK của vòng sơ tuyển thẩm định. Các thí sinh được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh chính thức cho vòng sơ tuyển cuối cùng trước khi bước vào vòng Giấu mặt.

Các thí sinh không có điều kiện tham gia vòng sơ tuyển trực tuyến vẫn còn cơ hội tham gia thử giọng trực tiếp với BGK trong tháng 3 tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM.

Những bài hát đứng đầu danh sách tuyển chọn vào liveshow đầu tiên của Bài hát Yêu thích trong năm 2013 là Nơi tình yêu bắt đầu với giọng hát Bùi Anh Tuấn, Anh mang theo mùa xuân - Văn Mai Hương, Tan đi - Anna Trương, Nơi đảo xa - Trọng Tấn và Về nghe gió kể - Nguyễn Đông Hùng, Câu đợi câu chờ - Anh Thơ…

Nhận được nhiều bình chọn của Hội đồng tuyển chọn nhất (29 phiếu) chính là Nơi đảo xa - sáng tác quen thuộc của Thế Song.

Nơi tình yêu bắt đầu đứng đầu về lượt nghe và cũng nhận được tới 14 phiếu từ Hội đồng tuyển chọn. Liveshow Bài hát Yêu thích tháng 2-2013 sẽ diễn ra vào 21h ngày 3-2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá