Tin vắn văn nghệ

TP - Vũ đoàn thổ dân Úc biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 2-3, mở màn cho chương trình kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Australia-Việt Nam.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Spirit-vở nổi tiếng trong kịch mục của Nhà hát vũ kịch Bangarra lấy nền tảng văn hóa bản địa hàng chục ngàn năm lịch sử tôn vinh cái đẹp, âm nhạc và những nghi lễ. 22 nghệ sĩ của đoàn múa thổ dân hàng đầu Australia sau khi ra mắt tại Hà Nội đến với khán giả TPHCM tối 6-3.

Nghệ sĩ kèn Michel Lethiec biểu diễn cùng dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam, trong hai đêm 7 và 9-3 tại Trung tâm văn hóa Pháp, Hà Nội. Dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Nhật Bản Honna Tetsuji, Michel Lethiec cùng dàn nhạc biểu diễn Concerto cho kèn clarinet và Bản giao hưởng số 25 của Mozart.

Michel Lethiec được coi là một trong những gương mặt tiêu biểu trong làng âm nhạc thế giới, biểu diễn tại nhiều liên hoan và các hòa nhạc danh tiếng, chỉ đạo nghệ thuật của liên hoan Pablo Casals de Prades. Ông là giảng viên Nhạc viện Quốc gia Paris và Nhạc viện thành phố Nice (miền Nam nước Pháp).

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng