Tin vắn văn nghệ

TP - Kịch tương tác Sô-cô-la đắng lúc 14h ngày 28/3 ở 20 Thụy Khuê Hà Nội. Nội dung dựa trên những câu chuyện có thực, rút ra từ các hoạt động nghiên cứu và kinh nghiệm can thiệp phòng chống bạo lực gia đình của các tổ chức phi chính phủ thuộc ba mạng lưới Dovipnet (Phòng chống bạo lực gia đình VN), Gencomnet (Mạng Giới và Phát triển cộng đồng), New (Mạng hành động vì phụ nữ).

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Phương pháp kịch tương tác nhằm giúp khán giả khám phá các chiều cạnh phức tạp của bạo lực/ lạm dụng tình dục, bộc lộ suy nghĩ và quan điểm xử trí riêng.

Nhiếp ảnh gia Mỹ và “Khu vườn nhặt” tại Hà Nội.

Một bức trong “Khu vườn nhặt” của
            Jamie Maxton-Graham
Một bức trong “Khu vườn nhặt” của Jamie Maxton-Graham.
 

Jamie Maxton-Graham ra mắt triển lãm ảnh “Khu vườn nhặt” tại 14 Phan Huy Ích, 18h30, 29/3 tới. Một góc nhìn theo quan niệm của phương Tây về các loài cây bản địa, vật dụng, con người, thực phẩm trong không gian đô thị của Hà Nội. Người – cảnh được sắp đặt trong một bối cảnh không rõ nghĩa. Jamie Maxton-Graham sống và làm việc tại Hà Nội, có 20 năm kinh nghiệm trong điện ảnh và quảng cáo tại New York và Los Angeles.

Hội sách 2013 vừa khai mạc tại Nhà triển lãm thành phố (92 Lê Thánh Tôn, TPHCM). Độc giả yêu sách cũ có cơ hội đấu giả để sở hữu những ấn phẩm giá trị như bộ sưu tập nhật báo Ngày nay phát hành năm 1940 do Tô Ngọc Vân vẽ bìa; bản in lần đầu cuốn Triết học Einstein của Nguyễn Đình Thi năm 1943… Tiền đấu giá nhằm ủng hộ chương trình từ thiện Tháng ba biên giới.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá