Tin vắn văn nghệ

TP - Đang chiếu lại Ván bài lật ngửa trên kênh phim Việt tối thứ bảy hàng tuần lúc 20h.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Bộ phim dài 8 tập đình đám nhất của điện ảnh Việt Nam thập kỷ 80 của thế kỷ trước, được phát lại dịp này hướng về những ngày tháng tư lịch sử 1975. Ê-kip làm phim hùng hậu trong đó nổi bật là dàn diễn viên đẹp và phù hợp, diễn xuất tốt, được khán giả hâm mộ nhiều chục năm qua.

“Cuốn sách làm thay đổi cuộc đời”- chủ đề Ngày hội Sách và Văn hóa đọc diễn ra 20/4 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Hoạt động chính gồm Triển lãm giới thiệu sự nghiệp của các nhà văn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh; trình diễn thơ và văn xuôi của Ban Văn trẻ- Hội Nhà văn VN; giao lưu với cây bút trẻ Bích Lan tác giả tự truyện Không gục ngã và bản dịch tự truyện best-seller Cuộc sống không giới hạn, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng của Nick Vujicic. BTC quyên góp sách, đổi sách điện tử lấy sách in tặng cho thư viện.

Xin chào tiểu thư, 24 tập phim Hàn Quốc ăn khách bắt đầu phát từ 18/04 lúc 11h hằng ngày trên VTV2. Lee Su Ha (Lee Da Hae) - cháu gái đời thứ 18 của gia tộc Lee Je An cũng là người thừa kế điền trang Hwa Ahn Dang.

Lee Da Hae vai Lee Su Ha
Lee Da Hae vai Lee Su Ha.

Bất ngờ cô gặp Dong Kyu (Lee Ji - Hoon) đang muốn mua điền trang bằng mọi giá. Cô quyết định ra khỏi điền trang để khám phá cuộc sống bên ngoài.

Lee Su Ha không hề biết Dong Kyu chính là cháu trai của chủ tập đoàn TOP - một người giúp việc đã rời khỏi gia tộc Je An trước đây vì phạm tội ăn cắp.

Giông tố xảy ra khi xuất hiện Hwang Chang Min - em họ của Dong Kyu, từ một người mải chơi không màng việc kinh doanh của gia đình nhưng sau khi gặp Lee Su Ha đã thay đổi hoàn toàn, trở thành đối thủ kinh doanh và tình địch của Dong Kyu. Cuộc tình tay ba đầy xung đột bắt đầu...

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá