Tin vắn văn nghệ

TP - Đêm nhạc miễn phí trên quê hương Đại tướng. Kỷ niệm 38 năm ngày thống nhất đất nước, Trung tâm Đo kiểm và dịch vụ phát thanh truyền hình (thuộc Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử- Bộ Thông tin và Truyền thông) kết hợp UBND huyện Lệ Thủy, Quảng Bình với phần hỗ trợ của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng (VPBank) vừa tổ chức đêm nghệ thuật đặc sắc phục vụ bà con quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đêm diễn để lại dấu ấn sâu đậm và là lời tri ân của Đoàn ca múa nhạc Quân đội đối với Đại tướng.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Đây là đêm diễn tự nguyện miễn phí, với các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước của các nhạc sỹ Doãn Nho, Hoàng Hà, Huy Thục, Huy Du; những ca khúc ca ngợi Quảng Bình của các nghệ sỹ là người con quê hương như NSƯT Xuân Đồng, Hoàng Sông Hương…

Đại nhạc hội ASEAN tại Hà Nội, một đêm duy nhất. Sáu ban nhạc khu vực Đông Nam Á và các nhóm nghệ thuật, cộng đồng của Hà Nội sẽ tụ hội tại Lễ hội Âm nhạc ASEAN chủ đề “Sáng tác nghệ thuật là làm việc”.

Tin vắn văn nghệ - ảnh 1

Chương trình biểu diễn từ 14h đến 22h ngày 11/5 tại 19-21 Hai Bà Trưng, nhằm thúc đẩy hiểu biết về Quyền sở hữu Trí tuệ và ghi nhận sự sáng tạo của văn hóa trẻ châu Á. Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội dành 1.000 vé miễn phí. Đăng ký tại: https://creator.zoho.com/pas.culture/form/57.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá