Tin vắn văn nghệ

TP - Hai hoạt động của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tháng 5. “Hòa nhạc kèn đồng” của Hanoi Brass Band tối 10/5, ban nhạc gồm 6 nghệ sĩ Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia VN: Kim Xuân Hiếu (kèn Horn), Trần Hiền (kèn Trombone), Lê Minh Chiều (kèn Tuba), Nguyễn Thanh Hải (kèn Trumpet), Phạm Văn Hiếu (kèn Trumpet) và Nghiêm Mạnh Tuấn (Bộ gõ).

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Tại sân khấu ngoài trời của Trung tâm ở 27 Quang Trung Hà Nội, ban nhạc sẽ biểu diễn những hành khúc, giai điệu Jazz và các bản nhạc đặc sắc của Việt Nam và thế giới. Trong khuôn khổ triển lãm “Đồ thủ công Nhật Bản: Những thiết kế từ Kyoto” cũng đang diễn ra tại Trung tâm, sẽ có ba chuyên gia Nhật thuyết trình và hướng dẫn thực hành vào 7/5 tại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (360 Đê La Thành, Hà Nội) và 9/5 tại Vietnam Designer House (161A Hai Bà Trưng, Q3, TPHCM).

Tú Quyên

Westlife - Chuyện của chúng tôi, tự truyện của ban nhạc Pop Anh nổi tiếng. Westlife thành lập năm 1998, thành viên gồm Kian Egan, Mark Feehily, Brian McFadden, Nicky Byrne và Shane Filan.

Tin vắn văn nghệ - ảnh 1

Hơn 50 triệu album bán ra với 14 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh, chỉ đứng sau The Beatles và Elvis. Từ 5 chàng trai Ai-len vô danh, họ đã làm thế nào chạm tới ngưỡng danh vọng ấy? Những sóng gió và biến đổi nào diễn ra trong cuộc đời họ? Cuốn tự truyện là để dành cho người hâm mộ ban nhạc này. NXB Văn học và Youth Books liên kết ấn hành.

Tuổi trẻ của Hillary Clinton lên phim. Rodham, tên bộ phim sắp tới của đạo diễn trẻ James Ponsoldt, kể về quãng thời gian trước khi Hillary Clinton trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ, rồi Ngoại trưởng của chính quyền Obama.

Đạo diễn kỳ vọng giải mã vai trò của ngôi sao chính trị tương lai, trong bối cảnh Hillary còn là luật sư, và tham gia nhóm cố vấn cho ủy ban tham gia luận tội Richard Nixon trong vụ bê bối Watergate năm 1974.

Ngọc Nhi
Theo Cyberpress

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá