Tin vắn văn nghệ

TP - Vũ Tá Linh nhận giải thưởng thiết kế thời trang Audi Star Creation 2013 chủ đề “Cảm hứng châu Á” tại Singapore. BST mang tên “Đường nét” lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang ở Sapa với những đường cong lượn sóng ấn tượng.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Linh thể hiện nét thanh lịch bằng sự tương phản về phom dáng, màu sắc và chất liệu. Sử dụng kỹ thuật truyền thống như khâu đột, chần bông, thêu và chắp vá. Hai thí sinh đồng giải thưởng với Linh người Trung Quốc.

Người thắng cuộc nhận 10.000 dollar Singapore, được làm việc với Tập đoàn thời trang F J Benjamin của Sing trong 1 năm. Audi Star Creation là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho NTK tuổi từ 16-35 là công dân châu Á.

Ca sĩ Hương Tràm vừa ra mắt video ca nhạc đầu tay Ngại ngùng vào sinh nhật thứ 18. Trước đó, video ca nhạc Xa của Hương Tràm trình làng trong khuôn khổ cuộc thi Giọng hát Việt. Ngại ngùng thực hiện bởi ê-kíp trẻ nên có phần kém trau chuốt về hình ảnh so với Xa.

Hương Tràm cũng đang làm album đầu tay với nhạc sĩ- nhà sản xuất Phương Uyên. Một dự án được trông chờ cuối năm nay là bài song ca giữa Hương Tràm và quán quân một cuộc thi Âm nhạc tại Anh.

Ra mắt cuốn sách thứ 3 của người không tay không chân- Sống cho điều ý nghĩa hơn. Nhân dịp này, BTC chương trình đưa Nick Vujicic đến Việt Nam cũng công bố kế hoạch Phát triển Hạt giống tâm hồn Việt Nam, tôn vinh 24 tấm gương về ý chí nghị lực vượt khó, tôn vinh 10 tấm lòng nhân ái- trong đêm giao lưu với Nick Vujicic 22/5.

Tin vắn văn nghệ - ảnh 1

Danh sách 24 gương mặt được tôn vinh có một số cái tên quen thuộc như nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký, dịch giả Nguyễn Bích Lan…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá