Tin vắn văn nghệ

TP - Park Eun-Hye trở lại với Son môi hồng. Park Eun-Hye vào vai Yoo Ga-Eun dễ thương sinh trưởng trong gia đình giàu có.

Tin vắn văn nghệ

Cô kết hôn với Park Jung-woo điển trai học cùng trường đại học mà không biết anh này đến với cô chỉ vì tiền. Anh ta bí mật đi lại với Kim Mi-Ran gặp trong chuyến công tác nước ngoài, bạn gái thân của vợ. Mãi sau Mi-Ran mới biết Jung-Woo là chồng Ga-Eun, sự xuất hiện của cô gây trở ngại cho kẻ đào mỏ.

Sau khi thâu tóm tập đoàn bán lẻ thời trang của gia đình vợ, Jung-Woo ly dị cô. Ga-Eun sốc hơn khi phát hiện bé gái cô nhận nuôi chính là con của Jung-Woo và Mi-ran...Park Eun-hye, nổi lên từ vai bạn gái thân của Nàng Dae Jang Geum và Thâm tình mật mã đóng cùng ngôi sao Đài Loan Châu Du Dân sẽ gặp lại khán giả Việt Nam lúc 18h các ngày trong tuần qua bộ phim 45 tập Son môi hồng trên VTV3 từ 24/5.

Hàng xóm chung cư của Nhà hát kịch VN mới được đạo diễn Tú Mai phục dựng, diễn tại sân khấu của nhà hát ở Tràng Tiền vào 21 và 22/6. Bối cảnh là căn hộ chung cư chật chội, nơi sinh sống của cặp vợ chồng trẻ và bà giáo 60 tuổi không chồng. Cuộc sống nhiều va chạm, đôi trẻ tìm cách đăng tin tìm bạn đời cho bà giáo. Một thủy thủ già đọc quảng cáo tìm đến, nảy sinh nhiều tình huống: Phóng viên đến đưa tin về cuộc sống điển hình, bà giáo phát hiện mình bị lừa, đôi trẻ mâu thuẫn… Nhưng từ đó cũng làm họ thay đổi tâm lý, nhận thức được bản thân và giá trị cuộc sống. Diễn viên: Trung Anh, Hồng Loan, Minh Hiếu…

Cần Thơ - 10 năm xây dựng và phát triển là chủ đề cuộc thi thơ, truyện ngắn hướng tới kỷ niệm 10 năm thành phố này trực thuộc TƯ. Truyện ngắn không quá 5.000 từ (mỗi tác giả thi nhiều nhất ba tác phẩm), thơ mỗi tác giả thi nhiều nhất 5 bài, gửi về Liên hiệp các Hội VHNT TP Cần Thơ (170 Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ đến hết 31/10/2013.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá