Tin vắn văn nghệ

TP - Fyfe Dangerfield, nghệ sỹ chính của nhóm Guillemots sẽ cùng tay trống Greig Stewart biểu diễn những ca khúc chọn lọc của ban nhạc tại TPHCM (26/5) và Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội (28/5).

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Hội thảo “Sáng tác nhạc với tư cách nghệ sỹ độc lập” với các nhạc sỹ trẻ Việt nam lúc 10h ngày 25/5 tại học viện Soul Academy, 214-216 Pasteur, Q3, TPHCM. Vé miễn phí phát tại Hội đồng Anh 25 Lê Duẩn TPHCM và Hội đồng Anh Hà Nội, 20 Thuỵ Khuê từ 10h sáng 23/5.

Bí quyết học giỏi ở trường- sách cho trẻ em nhân 1/6. Tác giả Tony Buzan dày công viết bộ Bản đồ Tư duy cho trẻ thông minh gồm ba cuốn: Bí quyết học giỏi ở trường, Các kỹ năng học giỏi, Rèn luyện trí nhớ và khả năng tập trung.

Bộ sách dành cho trẻ 7-14 tuổi, được Tony Buzan ví như chiếc đũa thần giúp làm bài tập, bài thi tốt hơn; tập trung hơn để giải quyết các rắc rối ở trường, còn thời gian thư giãn, nghỉ ngơi dài hơn.

Tác giả chỉ ra, bộ não người chia thành bán cầu não phải và bán cầu não trái, đảm nhiệm chức năng khác nhau. Khi ghi bài ở trường và làm bài tập về nhà, các em thường dùng bán cầu não trái. Như vậy với cách chép bài và học tập truyền thống, các em mới sử dụng ½ tiềm năng tuyệt vời của não bộ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá