Tin vắn văn nghệ

TP - Cõng nhau trong một cõi người- tập truyện đầu tay của Hoàng Công Danh, có bối cảnh chung và những nhân vật liên quan đến Phật giáo. Nhà văn Hồ Anh Thái viết trong lời tựa: “Hoàng Công Danh còn rất trẻ nhưng đã chứng tỏ thấm nhuần giáo lý nhà Phật”.

Tin vắn văn nghệ

Lối viết của anh hiền hậu, tinh tế. Cuộc sống qua con mắt chú tiểu Sanh trôi chầm chậm, thiên lương, yên ả như chính cuộc sống trong chùa. Tác giả người Quảng Trị, sinh 1987 trong gia đình theo đạo Phật nên từ nhỏ đã tu học Phật pháp. Hiện anh làm việc ở Quảng Trị sau khi tốt nghiệp chuyên ngành vật lý trong nước và Đại học Tổng hợp Quốc gia Belarus.

Ngẫu hứng đương đại của nghệ sĩ Đan mạch Lotte Anker gồm nhạc cụ truyền thống Việt Nam và nhạc cụ điện tử phương Tây.

Cùng diễn có nghệ sĩ Kim Ngọc, Sonx, Ngô Trà My, Dee. F, Nguyễn Hồng Quang, Gentle Ohm, Việt Hồng. Diễn ra tại Nhà hát Chèo 15 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội (20h, 25/5) và Manzi, 14 Phan Huy Ích (19h, 26/5). Cuối mỗi buổi, Lotte Anker sẽ giao lưu cùng khán thính giả.

Báo Tin Tức kỷ niệm tuổi 30. Tin tức- Kênh thông tin của Chính phủ- ra đời trên cơ sở sáp nhập Tuần Tin tức (14/5/1983) và Tin tức Buổi chiều (1991).

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, bà Trần Thị Hà, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng T.Ư đã trao tặng Tin tức Huân chương Lao động hạng Nhì và Bằng khen của Thủ tướng, tại buổi lễ long trọng 23/5.

Xử lý khủng hoảng truyền thông- chủ đề lúc 14h ngày 24/5 tại phòng 202-204, Đại học FPT, tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội. Diễn giả là Lê Quốc Vinh- Chủ tịch, CEO của Le Media, và Trần Chiến Bình- CEO của Teamwork Communications.

Nhà tổ chứcMedia Talk- Trò chuyện Truyền thông được khởi xướng bởi Vietnam New Media Group (VNMG) với mong muốn trở thành diễn đàn chia sẻ các vấn đề báo chí- truyền thông.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá