Tin vắn văn nghệ

TP - Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách độc giả Hà Nội từ 8-10h30 Chủ nhật 7/7, tại hiệu sách Thăng Long (55 Tràng Tiền) trong buổi ra mắt cuốn mới Ngồi khóc trên cây.

a
a

> Tin vắn văn nghệ

Độc giả đến sớm có cơ hội nhận phần quà bí mật. NXB giảm giá 20% cho các sách của Nguyễn Nhật Ánh, đến hết 3/7. Mua trọn bộ 23 cuốn bỏ túi sẽ được tặng Ngồi khóc trên cây bìa mềm, tại cửa hàng của NXB.

Tọa đàm “Phương pháp 6- Đạo đức học của Edgar Morin” lúc 14h chiều 5/7 tại TT Văn hóa Pháp, nhân ra mắt sách của nhà tư tưởng hàng đầu nước Pháp đương đại Edgar Morin. Tác giả nói về cuốn Đạo đức của bộ Phương pháp: “thực chất là chuỗi tư duy lại dẫn ta xem xét lại điều tốt lành, điều có thể, tất yếu, tức là cả bản thân đạo đức nữa. Điều đó thúc đẩy chúng tôi phải tìm hiểu mối quan hệ giữa tri thức, khoa học, chính trị, kinh tế với đạo đức”. Diễn giả: GS. Chu Hảo, Phạm Khiêm Ích.

Michael Jackson chi 35 triệu USD mua sự im lặng của bọn trẻ, một điều tra viên nói với People. Theo báo cáo, hơn 20 gia đình đã nhận tiền để đổi lấy sự im lặng. Trong phiên tòa năm 2005, Wade Robson phủ nhận từng bị M.Jackosn quấy rối, thế mà nay Wade (30 tuổi) chính thức tuyên bố bị dụ dỗ tại phòng riêng năm 1990. Jordan Chandler, một trong số thanh niên từng tố cáo Jackson- có thể nhận đến 20 triệu USD.

NGỌC NHI
Theo Closer

Người sói Hugh Jackman hết chịu nổi tin đồn đồng tính. Tin đồn xuất hiện từ lâu, nay trở lại vì Hugh đóng cùng ca sĩ đồng tính Peter Allen trên sân khấu Broadway.

a
Vợ chồng Hugh Jackman.

Hugh phải lên truyền hình Úc tuyên bố: “Tôi cho rằng điều đó không định nghĩa một con người, nhưng nó làm phiền vợ tôi. Nếu tôi đồng tính, tôi sẽ thừa nhận”. Nhà sản xuất Deborra-Lee Furness kết hôn với Jackman 17 năm nay, ca ngợi chồng “gần như hoàn hảo”. Deborra hơn Hugh 13 tuổi, đồng tình với chồng: “Nếu anh ấy đồng tính, anh ấy sẽ nhận. Nhưng vấn đề không phải vậy”. Cặp vợ chồng này có hai con Oscar và Ava.

T.TOAN
Theo Newstars

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá