Tin vắn văn nghệ

TP - Thi tìm kiếm doanh nhân tài năng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền thông đa phương tiện để đại diện Việt Nam dự Giải thưởng Doanh nhân Điện ảnh và Truyền thông đa phương tiện quốc tế 2013.

Cuộc thi do Hội đồng Anh tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ VHTTDL. Ứng viên cần gửi tóm tắt quá trình làm việc, thành tựu và hiểu biết về ngành này, bản giới thiệu làm nổi bật lý do mình là một “doanh nhân điện ảnh/truyền thông đa phương tiện”.

Ứng viên lọt vòng phỏng vấn sẽ thực hiện bài thuyết trình và phỏng vấn với BGK bằng tiếng Anh. Trong 1 tuần tại London, người chiến thắng tham gia London Cross Media Forum 2013, quy tụ các nhà sáng tạo, nhà tư tưởng và doanh nghiệp ở các lĩnh vực truyền thông.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội kết nối sản phẩm/ ý tưởng của mình tới với thị trường Anh và đặt nền móng cho những dự án hợp tác kinh doanh trong tương lai. Truy cập trang www.britishcouncil.org/vietnam để biết thêm thông tin.

Đợt phim kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 diễn ra trong phạm vi cả nước từ 17/8 đến 4/9. Các phim được chọn chiếu: Phim truyện “Hoài vũ trắng”, “Chớp mắt cùng số phận”; Phim khoa học “Vì màu xanh của rừng”, “Tài nguyên của sự tồn vong”.

Kinh phí thực hiện đợt phim trích từ nguồn kinh phí trợ giá của Cục Điện ảnh năm 2013 bao gồm in ấn và gửi đĩa phim truyện “Hoài vũ trắng”, “Chớp mắt cùng số phận” (330 đĩa DVD/phim) tới các đội chiếu bóng lưu động của Công ty Điện ảnh, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng các tỉnh, thành phố thuộc T.Ư.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá