Tin vắn văn nghệ

TP - Lên tiếng để được công nhận - tinh thần hội thảo lấy ý kiến người đồng tính, song tính và chuyển giới về Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Diễn ra 8h30 ngày 17/9 tại KS Daewoo với sự tham gia của 40 người đồng tính đại diện cộng đồng LGBT phía Bắc, trong đó có những cặp đôi đang chung sống, mong được pháp luật bảo hộ. Mục đích hội thảo: Thêm một lần đề xuất với Chính phủ và Quốc hội sửa luật liên quan đến LGBT, bảo đảm quyền bình đẳng trong Luật Hôn nhân và Gia đình.

Đại nhạc hội K-pop ở Đông Nam Á. Tối 16/11 tại một sân khấu ở Singapore sức chứa 16.000 người sẽ diễn ra làn sóng nhạc Hàn Quốc dành cho người hâm mộ Đông Nam Á.

Miss A, ban nhạc tham gia họp báo tuần trước ở Hàn Quốc, khẳng định sẽ có mặt ở đêm nhạc 16/11
Miss A, ban nhạc tham gia họp báo tuần trước ở Hàn Quốc, khẳng định sẽ có mặt ở đêm nhạc 16/11.

Tham gia có 13 ban nhạc và các nghệ sĩ nổi tiếng nhất K-pop như SHINee, EXO, 2PM, 2AM, F.T. Island, B1A4, TeenTop, B.A.P, Kara, Sistar, Miss A, IU, và 4Minute. Vé đêm nhạc lên đến 168-688 dollar Singapore, tương đương 2,8 triệu - 11,6 triệu đồng. Chương trình do đài MBC - đài phát thanh quốc gia Hàn Quốc tổ chức, đài này còn nổi tiếng với các chương trình như MBC - Bảng xếp hạng hằng tuần K-pop; MBC Show! Music Center, cũng như nhiều chương trình và bảng xếp hạng âm nhạc khác.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá