Tin vắn văn nghệ

TP - Hanoidep.vn, trang thông tin điện tử ra mắt bởi dự án văn hóa cộng đồng “Hà Nội đẹp và chưa đẹp” do UBND thành phố Hà Nội, Sở VHTTDL Hà Nội, Quỹ văn hóa Hà Nội phối hợp làm. Nội dung bàn luận về văn hóa ăn uống, văn hóa mặc, giao tiếp, vui chơi giải trí, hướng đến việc xây dựng Hà Nội văn minh, thanh lịch.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Website giống như một mạng xã hội, mọi người đều có thể đăng tải nội dung dưới hình thức bài viết, tranh ảnh. Hàng tuần, BTC tổng kết lượng người tương tác, đánh giá để tìm ra nội dung được quan tâm nhất trong tuần, trao giải cho người đăng tải và nhân vật chính trong nội dung đó.

BTC cũng tìm tới các nhân vật làm việc tốt, trao quà, xây dựng thành phóng sự để góp phần tạo nên làn sóng dư luận tích cực, từ đó khuyến khích cộng đồng làm nhiều việc tốt hơn nữa. Dự án “Hà Nội đẹp và chưa đẹp” kéo dài trong 7 năm.

Dàn nhạc giao hưởng Paris nổi tiếng thế giới có buổi trình diễn đặc biệt tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 29/10 và TPHCM, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Paavo Jrvi.

Tin vắn văn nghệ - ảnh 1

Dàn nhạc giao hưởng Paris thường xuyên được mời biểu diễn tại các kinh đô âm nhạc thế giới. Giá vé: từ 350.000 đồng đến 800.000 đồng. Giá ưu đãi: 150.000 đồng. Đặt vé tại www.ticketvn.com, ticketvn@gmail.com.

Các buổi trình diễn và triển lãm “40 năm thời trang len” được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM nhân 40 năm quan hệ thương mại Việt- Úc. Chương trình ở TPHCM ngày 17/10 tại Trung tâm Hội nghị White Place, ở Hà Nội tại KS Daewoo 19/10.

Tin vắn văn nghệ - ảnh 2

Có khoảng 40 sản phẩm được trình diễn, với các mẫu thiết kế của Christian Wijnants- đoạt giải Woolmark Quốc tế 2012/13 và Hoàng Minh Hà (ảnh)- Nhất cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt Nam (Project Runway Vietnam) mùa đầu tiên. Một số trang phục cổ điển mượn từ BST Darnell có một không hai bởi nó sưu tầm được hơn 5.500 món đồ từ 23 quốc gia, là BST quần áo cổ điển lớn nhất nước Úc.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng