Tin vắn văn nghệ

TP - Kafka- vì một nền văn học thiểu số. Ba năm trước độc giả có dịp tiếp cận bản dịch tiếng Việt đầu tiên của Deleuze, một trong những nhân vật lớn của triết học Pháp đương đại.

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Lần này, tác phẩm thứ hai của Deleuze được giới thiệu tại L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội- Kafka - vì một nền văn học thiểu số.

Độc giả mến mộ Kafka có cơ hội nhìn lại tác giả văn xuôi đặc biệt này từ một góc nhìn khác biệt. Deleuze cùng với Guattari cung cấp thêm lý do để say mê nhà văn Do Thái viết tiếng Đức này.Chương trình diễn ra lúc 14h ngày 1/11. Diễn giả: Nguyễn Thị Từ Huy.

Alpha Books tái bản “50 sắc thái” phiên bản bỏ túi. 3,5 vạn bộ sách này từng được Alpha Book tung ra thị trường hồi đầu năm.

Tin vắn văn nghệ - ảnh 1

Dự án hẳn là khả quan nên công ty này lại vừa tung phiên bản bỏ túi gọn nhẹ, với giá bìa cả bộ (3 tập) giảm 30% so với phiên bản in thường. Tính đến nay, bộ sách này đã có mặt ở 37 quốc gia, tiêu thụ khoảng 70 triệu bản, vượt cả Harry Potter và Mật mã Da vinci.

Chuyện xoay quanh Christian Grey - triệu phú, cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele - cô nữ sinh ngây ngô. Chủ yếu nội dung cận cảnh chủ đề tình dục, với một kết thúc có hậu. Chỉ có thế thôi nhưng lại làm thành hiện tượng xuất bản một năm qua.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng