Tin vắn văn nghệ

TP - Đêm Chung kết Giọng hát Việt 2013 diễn ra vào 21h20 tối ngày 15/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du; truyền hình trực tiếp kênh VTV3 (Đài THVN).

Tin vắn văn nghệ

> Tin vắn văn nghệ

Trước giờ, ai trở thành Quán quân vẫn là ẩn số bởi bốn thí sinh cuối cùng là Hoàng Tôn, Thảo My, Vũ Cát Tường và Hà My đều có những thế mạnh, sự độc đáo riêng.

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của Á quân The Voice US mùa thứ ba – Terry Mcdermott và sự trở lại của top 4 Giọng hát Việt 2012. Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi và Kiên Giang sẽ cùng Terry tạo nên một sân khấu thú vị cho khán giả với liên khúc Giáng sinh.

Chuyện đời của Lương Trung. Từ 14 đến 23/12, tại 31 Văn Miếu, Hà Nội mở triển lãm tranh 3D của họa sĩ 8X Lương Trung. Vóc dáng của phố cổ, biển hiệu rõ ràng, nhưng khấp khểnh đâu đó là hai mặt đối lập của cuộc sống.

Tin vắn văn nghệ - ảnh 1

Họa sĩ tâm sự: “Tôi thể hiện các nhân vật với những nét châm biếm đặc trưng hài hước đến lố bịch trong tranh để cá nhân hóa một cuộc sống điển hình của bất kì người Việt Nam nào trong xã hội hiện tại”.

Sáng 15/12, nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam, tại chợ nổi Cái Răng, Hội Nhà văn TP Cần Thơ giao lưu với Chi hội Hội Nhà văn VN tại TPHCM, chủ đề “Quê hương và chiến sĩ”, chúc mừng các nhà văn từng mặc áo lính, hiện ở Cần Thơ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá