Tin vắn Văn nghệ

TP - Ký ức đêm. Milano và Roma”- tên triển lãm tại Casa Italia- Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.

Tin vắn Văn nghệ
“Đây là tuyển tập các hình ảnh và cảm nhận, ảnh chụp và trích đoạn về Milano và Roma với những ấn tượng đặc biệt xoay quanh khung cảnh đêm ở hai thành phố này. Người giải mã là nhiếp ảnh gia người Ý Paolo Belletti và nhà văn Giulia Cavaliere. Triển lãm mở cửa hết 22/5.

* Chiếu 8 tập phim “Bẻ cong công lý” trong ngày duy nhất 17/5 tại Trung tâm Văn hóa Pháp 24 Tràng Tiền Hà Nội từ 13h30 đến 22h. 8 tập này thuộc phần 1 bộ phim truyền hình thể loại hình sự do tập đoàn Canal+ sản xuất. Khi ra mắt năm 2009, phim đạt tỉ lệ người xem rất cao. Ngoài xem phim miễn phí, khán giả có cơ hội nhận quà của Truyền hình K+ nhân sinh nhật tuổi thứ 5 của đơn vị này.

Tin vắn Văn nghệ - ảnh 1

T.Q


* Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký giao lưu với bạn đọc Quảng Ninh để giới thiệu cuốn tự truyện Tôi đi học. Chương trình diễn ra lúc 9 giờ ngày 18/5 tại Nhà sách Tân Việt (Trung tâm thương mại Big C Hạ Long, Khu đô thị Cột 5, TP Hạ Long). Sau 45 năm, Tôi đi học phiên bản mới có bổ sung chỉnh sửa, vẫn như hoài niệm đẹp của thời thơ ấu, và là nguồn khích lệ, động viên vượt khó cho bạn đọc trẻ hôm nay.

Tin vắn Văn nghệ - ảnh 2

* Nhân Ngày quốc tế chống kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới 17/5, một số cơ quan của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam cùng với Liên minh Quyền tình dục SRA và liên minh các tổ chức phi chính phủ khác tổ chức một sự kiện vào 15h ngày 15/5 tại Khách sạn Melia Hà Nội. Ngoài thuyết trình, xem video và ra lời kêu gọi về bình đẳng giới, còn có biểu diễn múa đương đại chủ đề “Tự do thể hiện”.

V.K

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng