Tin vắn Văn nghệ

TP - Hội nghị quảng bá văn học Việt Nam lần thứ 3 và Liên hoan thơ châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2 cùng với Ngày thơ Việt Nam lần thứ 8 là những sự kiện văn học sắp diễn ra- thông tin từ Hội Nhà văn Việt Nam.

Đến nay, có hơn 40 nước và hơn 150 tác giả, dịch giả, nhà nghiên cứu văn học quốc tế đăng ký dự hội nghị chủ đề “Quảng bá văn học Việt Nam”. Ngày thơ Việt Nam năm nay có chủ đề “Hướng về biển đảo” diễn ra từ 1/3 đến 7/3 tại Hà Nội, Quảng Ninh và Bắc Ninh.

* 135 tập Cô nàng dễ thương phát VTV2 từ 7/2 lúc 11h hằng ngày.

Tin vắn Văn nghệ - ảnh 1
Chuyện phim bắt đầu với cô gái Ko Yu Lang ở đảo Jeju đem lòng yêu người đàn ông Seoul tên là Park Chi Young khi anh đến đảo công tác. Tàn nhẫn và tham vọng, Park Chi Young chỉ quan tâm lợi ích của bản thân. 

Đang mặn nồng với Ko Yu Lang anh đột ngột về Seoul để nhận chức tổng giám đốc một khách sạn. Ko Yu Lang là cô gái tự tin, lạc quan và tốt tính, tìm đến Seoul mong gặp Chi Young rồi phát hiện Chi Young đã có gia đình, lừa dối cô.

Nhân vật thứ ba, vợ Chi Young cá tính mạnh mẽ dù bề ngoài mỏng manh, người không hề tin tưởng chồng mình. Xuất hiện thêm Byeon Kang Soo, anh đến thăm ông nội ở đảo Jeju, gặp Yu Lang và câu chuyện tình mới mở ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá