Tin vắn Văn nghệ

TP - Xem Tình yêu và danh dự, nhớ lời thoại để tham gia cuộc thi Dấu ấn lời thoại. Bộ phim truyền hình dài tập Tình yêu và danh dự của Rumani, hiện phát trên kênh Hà Nội 2 lúc 21-22h từ thứ hai đến thứ sáu, theo đại diện của đơn vị nhập phim PAMA Media ngày càng thu hút khán giả.

Khán giả ghi lại những câu thoại ấn tượng, giàu ý nghĩa ở bất cứ tập phim nào gửi đến DauAnLoiThoai@gmail.com, hoặc địa chỉ của PAMA Media từ ngày 12/5 đến hết 12/7, trao giải 16/7. Không giới hạn số lượng bài dự thi-tiêu chí dựa trên ý nghĩa sâu sắc, nhận được nhiều lượt yêu thích.

Toan Toan

* “Con xem phim sex, cha mẹ nên làm gì?”- chủ đề hội thảo lúc 8h30 ngày 16/5 tại phòng Athena, Trường Olympia, Khu đô thị Trung Văn Hà Nội. Diễn giả là các nhà tâm lý giáo dục nhiều kinh nghiệm: PGS.TS Lê Văn Hảo, Thạc sỹ Tâm lý Phương Hoài Nga, Thạc sỹ Giáo dục Christopher McDonald (hơn 25 năm quản lý giáo dục tại Hoa Kỳ, Chủ tịch Hội đồng Quản lý và Giám đốc Đào tạo trường Olympia). Họ sẽ chia sẻ, tư vấn cho các bậc phụ huynh cách để hiểu con hơn, giúp con phát triển toàn diện.

* Nhân ngày thế giới chống kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới 17/5, có một sự kiện tên là Thị trấn Bubu- vùng đất tự do và sáng tạo diễn ra cả ngày từ 10h sáng 17/5 tại Câu lạc bộ Mỹ 21 - 23 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài thành phần chính là người trong cuộc, các đại sứ Mỹ, đại sứ Canada và một số đại diện cơ quan phát triển sẽ tham gia nhiều hoạt động ủng hộ nỗ lực của Việt Nam trong bảo vệ và thúc đẩy quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới.

* Kịch “Dế mèn phiêu lưu ký” của Nhà hát Tuổi trẻ công diễn tối 24/5 tại Nhà hát và 1/6 tại Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên (37 Trần Bình Trọng, Hà Nội). Trước đạo diễn Như Lai, đạo diễn Đức Hải cũng từng đưa truyện của Tô Hoài lên sân khấu 20 năm trước. Kịch bản của Vũ Hải bám sát cốt truyện Tô Hoài có lời thoại gần gũi với đời sống hiện tại và nhiều chi tiết hài hước. Các nghệ sĩ Đoàn kịch I của Nhà hát biểu diễn.

T.Q

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá