Tin vắn Văn nghệ

TP - 15 phim truyện điện ảnh trong Chương trình Toàn cảnh tại LHP Việt Nam lần thứ 19. Theo Cục Điện ảnh có tới 1/3 phim mới sản xuất năm 2015, ba phim sản xuất năm 2013, còn lại năm 2014. Tất cả phim được chọn thuộc dòng thương mại, thậm chí không hiếm hài nhảm.

Phim kinh dị như Chung cư ma, Đoạt hồn, Ma dai, Ngủ với hồn ma, Quả tim máu. Nhiều phim hài như: 49 ngày, Bộ ba rắc rối, Cô dâu đại chiến 2, Để mai tính 2, Em là bà nội của anh, Kungfu phở. Các phim còn lại: Lật mặt, Hiệp sỹ mù, Thần tượng và phim đề tài đồng tính Cầu vồng không sắc. 

Các phim dự thi được chiếu rộng rãi cho khán giả TPHCM tại các rạp Galaxy Nguyễn Du, BHD Star Cineplex 3/2, CGV Hùng Vương, rạp Thăng Long Mega GS.

P.V.T

* n Quốc cũng có phim Mỹ nhân. Phim hài lãng mạn 30 tập lên sóng VTV3 đã vài tập, phát 12h thứ hai đến thứ sáu. Kể câu chuyện Han Tae-Hee, người thừa kế tập đoàn danh tiếng lâm cảnh tuyệt vọng do cú sốc tình cảm nên đã cố biến Sa Ran từ một người có ngoại hình hạn chế trở thành mỹ nhân, mục đích giành lại người con gái đã rời xa anh. Còn Sa Ran trở nên xinh đẹp, nuôi ý định trả thù người gây đau khổ cho cô. Hai con người đầy tính toán lại sa vào lưới tình một cách
bất ngờ.

* Lệ Thu sẽ hát ở Nhà hát Lớn Hà Nội. Danh ca hải ngoại 72 tuổi hát trong đêm nhạc Ngô Thụy Miên “Riêng một góc trời” tối 6/12 tới. 

Tin vắn Văn nghệ - ảnh 1
Lệ Thu sinh ở Hải Phòng, quê Hà Đông, những năm gần đây thường xuyên về TPHCM biểu diễn nhưng đây là lần đầu bà thỏa nguyện hát ở Nhà hát Lớn. Bà có mối thâm tình với nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Trong đêm nhạc, danh ca hải ngoại ngoài Lệ Thu còn có Tuấn Ngọc.  

  T.Q

* Hà Mạnh Thắng bày tranh chủ đề “Phương Bắc xa khuất” tại Trung tâm Văn hóa Pháp 24 Tràng Tiền Hà Nội từ 18h chiều 2/12. “Phương Bắc xa khuất” nằm trong chuỗi “Phong cảnh Việt Nam” Thắng theo đuổi ba năm qua, hầu hết thể hiện cảnh chùa chiền, đền miếu miền Bắc. Đền chùa trong triển lãm mới này được Thắng giới thiệu dựa trên các phác thảo kiến trúc chi tiết, được giới thiệu là: Chỉ trong màu xanh của cỏ non tinh khiết trong tiết xuân, màu vàng hoàng thổ hay màu của những cánh đồng trải dài vô tận, người xem mới nhận ra “Phương Bắc xa khuất” ấy. 

Huyền Hương

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá