Tin vắn Văn nghệ

TP - Tứ tấu Bond đến Việt Nam lần thứ hai và trình diễn tối nay (25/3) vào 20h tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội trong Đêm nhạc Lexus 2016.

Bond cùng các nghệ sĩ Việt Nam tại Hà Nội. Ảnh: N.M.Hà.
Bond cùng các nghệ sĩ Việt Nam tại Hà Nội. Ảnh: N.M.Hà.

“Spice Girls của dòng nhạc cổ điển” tỏ ra rất phấn khích khi trở lại Việt Nam không chỉ để diễn mà còn kết hợp nghỉ ngơi sau đó. Bốn cô gái chia sẻ bí quyết để có thể kết hợp cùng nhau suốt 16 năm: “Chúng tôi là bạn tốt, chơi với nhau rất vui, chia sẻ với nhau nhiều thứ ngoài âm nhạc, thậm chí mang theo con nhỏ khi đi lưu diễn”. Nhóm vừa thu âm album thứ 5 và chuẩn bị cho tuor diễn thế giới.

Nghệ sĩ Việt Nam được chọn để kết hợp cùng Bond là Phạm Thu Hà Bond trong bản Harem kết chương trình. Bond trình diễn các bản nhạc Shine, Jai Ho, Viva, Explosive, Speed, Pump it, Elysium, Victory, Duel, Gaga, Allegreto, Fly way, Hungarian- Samba. Phần đầu là các tiết mục của Thanh Lam, Mỹ Linh, Phúc Tiệp, Phạm Thu Hà: Tình ca, To where you are, Xin cho tôi, Suối mơ, The Prayer, Tóc gió thôi bay, Chân đất ơi, Một thoáng Tây Hồ…  

NMH

* Chiều 25/3, triển lãm ảnh “Những khoảnh khắc Shakespeare” và chương trình chiếu phim “Có gì đâu mà rộn” của đạo diễn Kenneth Branagh đã diễn ra tại Hà Nội, mở đầu cho chuỗi sự kiện xuyên suốt năm 2016 nhân dịp kỷ niệm 400 năm ngày mất của ông.

11 tấm ảnh giành giải cao nhất trong cuộc thi “Những khoảnh khắc Shakespeare” do Hội đồng Anh tổ chức trên toàn cầu được trưng bày trong không gian đặc biệt của những công-ten-nơ được cải tạo lại tại Hanoi Creative City, mở cửa tự do cho công chúng từ 25/3 đến 15/4. Bộ phim hài lãng mạn “Có gì đâu mà rộn” của đạo diễn Kenneth Branagh, người 5 lần được đề cử giải Oscar, được chiếu ngay sau phần khai mạc.                

                Lan Anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng