Tin vắn văn nghệ ngày 13 - 6

TP - Hoàng Diệu Linh đoạt danh hiệu Hoa khôi Miss VPO 2012. Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Cty Cổ phần truyền thông Quốc tế Happy Life vừa tổ chức cuộc thi Hoa khôi tuổi trẻ Vĩnh Phúc mở rộng - Miss VPO 2012.

> Tin vắn văn nghệ 15 - 5

Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Hoàng Diệu Linh (SN 1992); 2 người đẹp Triệu Nguyễn Huyền Trang (SN 1995) và Nguyễn Thảo Linh (SN 1996) lần lượt đoạt danh hiệu Á khôi 1 và 2.

Miss VPO 2012 là cuộc thi sắc đẹp dành cho những nữ thanh niên trong độ tuổi từ 16 đến 25, có hộ khẩu hoặc đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ và huyện Mê Linh (Hà Nội).

Dịp này, tỉnh Đoàn phát động chương trình Ngọn đèn tri ân, kêu gọi sự chung tay của cộng đồng thắp sáng bằng đèn năng lượng mặt trời tại 130 nghĩa trang với 10.082 ngôi mộ liệt sỹ trong toàn tỉnh ngày thương binh liệt sĩ 27 – 7.

Trong khuôn khổ triển lãm Từ Đức tới Việt Nam – Đối thoại mỹ thuật, ba nữ họa sĩ nổi tiếng của Đức đến TPHCM giao lưu với nghệ sĩ, gặp gỡ người xem vào 21-6. Hai nghệ sĩ Việt cùng triển lãm là Nguyễn Thị Tâm và Trần Thùy Linh.

Nếu các nghệ sĩ Đức được xem là đại diện của những nghệ sĩ phương Tây quyết liệt tìm kiếm ngôn ngữ mới thì hai nghệ sĩ Việt Nam khai thác nội tâm của phương Đông. 41 tác phẩm chủ đề toàn cầu hóa của năm tác giả sẽ trưng bày tại Nhà triển lãm TPHCM từ 21 đến 28-6.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá