Tin vắn văn nghệ ngày 29 - 6

TP - Hoa hậu Ngọc Hân là đại diện hình ảnh cho cuộc thi clip Xanh Xanh Việt Nam 2012 trên chuyên trang xanhxanh.vn nhằm quảng bá du lịch cho Việt Nam.

> Tin vắn văn nghệ

BTC cuộc thi mong muốn bản sắc văn hóa của các địa phương được khắc họa sinh động và rõ nét theo góc nhìn của con người Việt Nam đặc biệt là thế hệ trẻ. Cuộc thi kéo dài đến 31-12. Tác phẩm dự thi bao gồm clip và bài đăng trên trang vuontaoxanh.vn.

Đoạn video dự thi có thể được quay từ máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại di động, máy quay cá nhân hoặc máy quay chuyên nghiệp… có thời lượng từ 3 - 10 phút. Các tác giả đoạt giải và các địa phương có đóng góp tích cực cho cuộc thi sẽ nhận được chứng nhận của Tổng cục Du lịch cùng những phần thưởng giá trị từ Ban tổ chức. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 1-2013.

Triển lãm Đời nay khai mạc hồi 18h ngày 29-6 tại phòng tranh Mai- số 12 Quán Sứ, Hà Nội, có sự tham gia của 6 họa sĩ của CLB Họa sĩ Trẻ (thuộc Hội Mỹ thuật Việt Nam.

Đó là Phạm Tuấn Tú biến những tham lam, đố kỵ, toan tính, ích kỷ, bon chen, dục vọng… thành loài hoa độc trên đỉnh não người. Lê Thị Minh Tâm vẽ hot girl theo hình dung của chị. Lê Chí Hiếu vẽ chú bộ đội canh giữ đảo xa với tâm hồn trẻ thơ.

Theo Nguyễn Đức Hùng thì những bộ xương ở nghĩa trang cũng có thể tạo nên sự sống. Nguyễn Khắc Chinh kể chuyện con người qua Cuộc sống của ma-nơ-canh, còn Trịnh Minh Tiến vẽ những bức ảnh. Buổi tọa đàm với các nghệ sĩ tham gia triển lãm diễn ra cũng tại gallery Mai vào 14h30 ngày 30-6.

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui hội tụ 5 giọng ca: Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Uyên Linh, Nguyên Thảo và Phương Linh diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào 20h ngày 30-6, trực tiếp trên VTV9.

Đêm nhạc nằm trong loạt chương trình In the spot light với sự chỉ đạo của nhạc sĩ Hồng Kiên. Chương trình chia làm 5 phần tương ứng 5 ngày trong tuần. Mỗi ca sĩ sẽ đảm nhận một ngày. Riêng cuối tuần, các ca sĩ sẽ kết hợp từng đôi: Uyên Linh và Phương Linh, Mỹ Linh-Tuấn Ngọc, Mỹ Linh- Nguyên Thảo. Tham gia có ban nhạc Anh Em, dàn kèn Big K, nhóm bè Cadillac…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá