Tin vắn Văn nghệ ngày 29/11

TP - * Xem phim ngắn tại WAFM film fest. Đó là Liên hoan phim truyện ngắn của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh (TPD) từ 2/12 tại rạp của Hội Điện ảnh 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Phim trình chiếu:

Cá dọn bể, Những ngày đẹp trời, Chạy trên đôi nạng gỗ, XX2061, Và mai có nắng, Cô gái trên tầng thượng, Khách sạn tam thể, Người đàn ông trong bể cá, Tất cả mọi thứ đều quay trở lại, Chiếc bình thuỷ tinh, Chanh đào, Khi tiếng chuông phai, Bức vách, Khi ta 20, Mùa thứ 5, Cái đệm, Cò trắng, Thức giả, Tháng 9, Trực nhật với Thư Kỳ, Một thành phố khác.            

Toan Toan

Văn minh Việt Nam  của Nguyễn Văn Huyên được đưa ra tọa đàm lúc 18h chiều 13/12 tại L’Espace. Diễn giả là PGS.TS Nguyễn Văn Huy - nguyên Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và nhà báo Kiều Mai Sơn. Nguyễn Văn Huyên (1905-1975) là nhà sử học, nhà dân tộc học, nhà giáo dục, nghiên cứu văn hóa Việt Nam, giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Quốc gia Giáo dục Việt Nam lâu nhất. Cuốn Văn minh Việt Nam của Nguyễn Văn Huyên cung cấp tư liệu quý giá về lịch sử hình thành, vị trí địa lý cũng như các đặc điểm văn hóa nổi bật, đặc trưng của Việt Nam từ 1945 trở về trước.

P.V

Ca sĩ Hà Anh Tuấn kỉ niệm 10 năm ca hát bằng live concert đầu tiên mang tên Cafe-In-Concert. Tại Hà Nội, chương trình diễn ra với phiên bản mang tên Nâu nóng vào 17/12, tại TPHCM là phiên bản Sữa đá vào 22/12. Hà Anh Tuấn cho biết mình nghiện cà phê không đường và có duyên với cà phê, gọi nó là chất gây nghiện hợp pháp. Anh hi vọng cũng gây được nghiện với người nghe nhạc của mình. Khách mời trong liveshow Hà Anh Tuấn là những người bạn, người tri kỷ trong âm nhạc của anh: Hồng Nhung, Thu Phương, Phương Linh (hát tại Hà Nội); Phương Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Hồ Hoài Anh (TPHCM).

P.V

Hoa hậu Biển Vân Anh xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2. 

Tin vắn Văn nghệ ngày 29/11 - ảnh 1
Vân Anh đoạt Hoa hậu Biển tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt lần thứ 1, năm 2007. Cô từng tham gia một số phim: Khi đàn chim trở về, Máy bay ký sự, Zippo mù tạt và em. Trong Tuổi thanh xuân 2, cô có vai ngắn là Hoa, cô giáo dạy Yoga cho Jununsu (Kang Tae Oh) và bạn gái. Ngoài đời, Vân Anh say mê Yoga, có làn da nâu và thân hình
khỏe khoắn.                

T.Q

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá