Tin vắn Văn nghệ: Phim hài Birdman dẫn đầu đề cử

TP - Ra mắt tiếp 9 ấn bản của bộ sách 3D đầu tiên dành cho trẻ em. Bộ sách gồm 11 cuốn của các tác giả Kész Barnabás, Bagoly Ilona, Szél László, Dõnsz Judit...; Phim hài Birdman dẫn đầu đề cử Giải thưởng Hiệp hội diễn viên Mỹ SAG.

Tin vắn Văn nghệ: Phim hài Birdman dẫn đầu đề cử

Hồi tháng 6, hai cuốn đầu tiên Chiến binh Hiệp sĩ của Kész Barnabás đã giới thiệu đến độc giả nhỏ tuổi sự kết hợp giữa công nghệ 3D và sách truyện. 

Những bí ẩn của thế giới động vật được thể hiện sống động trong 9 ấn bản mới này. Tổng cộng trọn bộ 3D gồm: Những sự thật đáng kinh ngạc về động vật, Khủng long (2 tập),Di chuyển & di cư, Tấn công & phòng vệ, Nơi ở & thói quen, Những loài thú lớn họ mèo, Giác quan và giao tiếp, Kết đôi & sinh sản, Chiến binh, Hiệp sĩ. Huy Hoang Bookstore phối hợp NXB Phụ Nữ, NXB Mỹ Thuật ấn hành.

* Phận đàn bà phát 20h30 hàng ngày trên Let’s Viet từ 10/12. Phim 44 tập xoay quanh gia đình Thức-Liên nguy cơ tan vỡ khi cô em họ không ngừng quyến rũ Thức để làm giàu. Bích Liên đứng trước thách thức phải vượt qua sóng gió, hoặc buông xuôi. Đạo diễn Đinh Đức Liêm nói muốn gửi đến khán giả góc nhìn sâu sắc về giá trị, trách nhiệm của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phim có sự tham gia của Như Phúc, Cao Minh Đạt, Thúy Diễm, Võ Thành Tâm.

* Phim hài Birdman dẫn đầu đề cử Giải thưởng Hiệp hội diễn viên Mỹ SAG: Đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc cho Michael Keaton, Nam/nữ diễn viên phụ: Edward Norton và Emma Stone, và hạng mục Dàn diễn viên xuất sắc. Hai nam diễn viên Benedict Cumberbatch và Edward Norton mỗi người có ba đề cử diễn xuất. 

Tin vắn Văn nghệ: Phim hài Birdman dẫn đầu đề cử - ảnh 1 Đề cử diễn xuất cho Michael Keaton và Emma Stone trong “Birdman”.
Hạng  mục Nam diễn viên chính xuất sắc ngoài Benedict và Keaton còn có Steve Carell, Jake Gyllenhaal và Eddie Redmayne. Nữ diễn viên chính xuất sắc gồm Julianne Moore, Rosamund Pike, Felicity Jones, Jennifer Aniston và Reese Witherspoon. 

Phim Boyhood (Thời niên thiếu) và Thuyết vạn vật - về cuộc đời của Hawking được đề cử Dàn diễn viên xuất sắc. Giải thưởng SAG chỉ trao giải diễn xuất, là một trong bốn giải thưởng quan trọng tiền Oscar, diễn ra 25/1/2015- một tháng trước lễ trao giải Oscar.

Theo Cyberpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá