Tin vắn VH-VN ngày 11-2

TP - Ngôi nhà trong hẻm, phim kinh dị ngày Valentine. Đôi vợ chồng trẻ do Ngô Thanh Vân và Trần Bảo Sơn thủ diễn, đối diện nhiều sự bất thường trong căn nhà họ vẫn sống, sau sự kiện người vợ sảy thai và trở lại nhà sau một thời gian nằm viện.

Tin vắn VH-VN ngày 11-2

Tin vắn VH-VN ngày 11-2 - ảnh 1
 

Dù chưa khởi chiếu, nhưng trailer thu hút cư dân mạng và đoàn làm phim được một số LHP mời gửi phim tham dự: Tribecca Film Festival (New York), Seattle International Film Festival (Washington), Fantastic Festival (Houston) và Hawaiian Film Festival. Phim do đạo diễn Việt kiều Lê Văn Kiệt thực hiện, được thực hiện hậu kỳ tại Mỹ.

- Sắp đặt của nghệ sĩ Nhật Bản Hayashi Yasuhiko và Nakano Yusuke- Mô hình nhựa của paramodel là paramodel. Kết hợp tinh xảo đồ chơi bằng nhựa cùng với các vật liệu đời thường, hai nghệ sĩ tạo ra các bản thiết kế Thiên đường, đồng thời nhấn mạnh các nghịch lý của cuộc sống qua sắp đặt kín không gian phòng trưng bày, hình điêu khắc nhỏ, cùng với video, tranh vẽ và nhiếp ảnh.

Các tác phẩm nghệ thuật này vui, bình dân và bắt mắt, luôn gợi cho khán giả cảm giác quay trở về thời thơ ấu. Triển lãm tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, từ 16-2 đến 11-3.

- Paul McCartney (ảnh) nhận ngôi sao trên đại lộ Danh vọng Hollywood, hôm 9-2, ông là thành viên cuối cùng của nhóm The Beatles được vinh danh. Trong bài phát biểu ngắn, ca sĩ 69 tuổi tưởng nhớ đến “3 chàng trai” của nhóm nhạc lừng danh-John Lennon, George Harrison và Ringo Starr.

Tin vắn VH-VN ngày 11-2 - ảnh 2
 

"Tôi không chắc sẽ làm nên chuyện nếu không có ba anh chàng này, tôi muốn cảm ơn họ”, Paul nói. Nam ca sĩ vừa ra album Kisses on the Bottom, là một trong số ca sĩ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 54 tới tại trung tâm Staples (Los Angeles).

Hải Minh
Theo Latimes

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá