Tin VH – VN ngày 24-8

TP - Đĩa phim hài Người bệnh, con bệnh với Quốc Anh, Hán Văn Tình… Nghệ sĩ Bình Trọng, đạo diễn Vũ Trường Khoa và hãng phim Bình Minh công bố đĩa phim hài, lên án sự nhẹ dạ cả tin, lối sống a dua nghe theo tin đồn thất thiệt rằng những ông lang vườn có thuốc tiên chữa bách bệnh.

Không chỉ góp nhặt những chất liệu từ đời thực và phương tiện thông tin, các nhà làm phim đưa cả yếu tố hành động với nhiều pha võ thuật, rượt đuổi độc đáo hiếm có trong các đĩa hài thường tình, với thời gian quay công phu 4 tháng. Người bệnh, con bệnh ngoài Quốc Anh, Hán Văn Tình còn có sự tham gia của Tiến Quang, Bình Trọng, Chiến Thắng, Kim Xuyến.

* Phim mới của Polanski. Carnage lấy cảm hứng từ vở kịch Thượng đế của Carnage. Kate Winslet, Jodie Foster và Christoph Waltz diễn chính.

Poster phim Carnage
            Ảnh: Hollywoodnews
Poster phim Carnage Ảnh: Hollywoodnews .

Đạo diễn Roman Polanski tranh thủ viết trong thời gian chịu giám sát, tại nhà riêng ở Gstaad- Thụy Sỹ. Phim quay trong hai tháng đầu năm nay (sau khi ông được tự do), xoay quanh hai gia đình vì con cái đánh nhau ở trường mà rơi vào mối căng thẳng không tưởng. Đây là một trong số phim được chờ đợi ở LHP Venice tháng 10 tới.

Diệp Quy
(Theo News Stars)

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá