Tina Tình: Tôi thích rock

Sinh ra và lớn lên ở tận trời Âu xa xôi - Tiệp Khắc (cũ), nhưng với lòng đam mê nghệ thuật, Tina Tình đã quyết tâm trở về quê hương để tạo dựng sự nghiệp. Cô có cuộc trò chuyện với báo chí.

Vào TPHCM đã gần 3 năm để gây dựng tên tuổi, chị cảm thấy cuộc sống ở đây thế nào?

Tôi thấy nhịp sống ở đây rất hợp với mình. Những lúc không đi diễn, tôi rất thích cùng bạn bè xuống phố và chọn những quán cà phê nào ấn tượng để cùng tán dóc.

Sở hữu một ngoại hình khá bắt mắt và đã tham gia một số phim, sao chị không tiếp tục phát huy lợi thế của mình trong lĩnh vực điện ảnh?

Hiện tại tôi tạm từ chối một số lời mời đóng phim vì muốn tập trung thời gian để chuẩn bị ra album mang tên Mù tạt vào tháng 10.

Cái tên nghe lạ và khá ấn tượng đấy, chị có thể tiết lộ thêm?

Đây là một album được thực hiện theo phong cách rock. Gồm những ca khúc  quen thuộc như Hạt mưa rơi, Nụ cười rất lạ (ca khúc chính sử dụng trong phim Sức mạnh công lý), Xin lỗi cuộc đời...

Tôi chỉ dùng phong cách rock trong album này vì nghĩ nó rất gần gũi và  phù hợp với cuộc sống hàng ngày của nhiều khán giả bình dân.

Lý do khiến chị rời Cty Cát Tiên Sa?

Tôi rời Cát Tiên Sa vì ban đầu họ hứa sẽ thực hiện album cho tôi là Chiếc gương như hợp đồng đã ký, nhưng họ không thực hiện được.

Ngoài ra, tôi thấy cách quản lý của họ cũng không hợp với mình. Tôi thích rock mà họ cứ bảo tôi phải theo phong cách pop...

Theo Thể thao Văn hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá