“Tình dục và thành phố” trở lại

TP - Bộ phim Sex and the city (Tình dục và thành phố, tựa Việt: Chuyện ấy là chuyện nhỏ) đang trở lại từ ngày 1/8 trên VTV2 vào 22h40 thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, sau một thời gian gián đoạn.

94 tập phim xoay quanh cuộc sống của bốn phụ nữ độc thân lứa tuổi 30. Đề cập trực diện “chuyện ấy”, sức hấp dẫn của phim, ngoài đề tài tự thân, còn là cách khai thác và xử lí những vấn đề tâm lí, tình yêu, tình dục và hôn nhân.

 “Chuyện ấy” thật sự không nhỏ, là cái cớ để các nhân vật bộc lộ quan điểm về giá trị sống. Kéo dài 6 năm phát sóng ở Mỹ, phim giành nhiều giải thưởng danh giá các hạng mục (với hơn 200 lần đề cử và 55 lần chiến thắng), trở thành một hiện tượng của văn hoá đại chúng với tầm ảnh hưởng ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Rất nhiều chi tiết, hình ảnh, lời nói trong phim đã trở thành kinh điển, là đề tài nghiên cứu cho các ngành tâm lý và xã hội học.

“Tình dục và thành phố” trở lại - ảnh 1 Vai Carrie Bradshaw trong “Sex and the city” đã khiến diễn viên Sarah Jessica Parker trở thành một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Sau lần đầu phát sóng cách nay vài năm để rồi bị tạm ngưng do đề tài nhạy cảm, sự trở lại lần này có thêm hình thức mới, mục đích tư vấn, định hướng cho khán giả về giới tính, tình yêu, tình dục và hôn nhân gia đình. 

Bên cạnh những tình huống trong phim, chương trình dành thời lượng cho talkshow trước và sau phim, với khách mời là chuyên gia và người nổi tiếng các lĩnh vực.

 MC Phan Anh và Minh Trang sẽ cùng khách mời trao đổi cởi mở về những vấn đề đời sống Việt Nam như bình đẳng giới, sự cân bằng giữa tình yêu – hôn nhân và sự nghiệp, hành trình tìm hạnh phúc của phụ nữ đơn thân và li hôn, lựa chọn làm mẹ đơn thân…  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá