Tỉnh Khánh Hòa tích cực hỗ trợ cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt

TP - Sáng 16/8, tại trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban Tổ chức HHTGNV2007 đã họp với lãnh đạo UBND và các Sở, ngành của tỉnh về một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức vòng Chung kết.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, hơn 40 cô gái mang dòng máu Việt từ nhiều châu lục sẽ tề tựu tại Vinpearland – Nha Trang, dự vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt – 2007 (HHTGNV-2007). 

Sáng 16/8, tại trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban Tổ chức HHTGNV2007 đã họp với lãnh đạo UBND và các Sở, ngành của tỉnh về một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức vòng Chung kết.

Thay mặt Ban Tổ chức HHTGNV-2007, ông Trần Đức An – GĐ Công ty Tiền Phong thông báo về mục đích, sự hưởng ứng của các người đẹp nói riêng và toàn xã hội nói chung đối với cuộc thi, các công việc đã thực hiện.

Đại diện các Sở, ngành của tỉnh Khánh Hòa hoan nghênh việc chọn Nha Trang làm nơi tổ chức vòng Chung kết cuộc thi HHTGNV lần thứ nhất, đồng thời góp ý về nhiều vấn đề cụ thể.

Kết luận cuộc họp, ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh, Chung kết HHTGNV-2007 chính là dịp để quảng bá vẻ đẹp cảnh quan, con người và thương hiệu du lịch Khánh Hòa. Tỉnh sẽ tích cực góp phần vào thành công của cuộc thi HHTGNV-2007.

Đêm chung kết HHTGNV-2007 cũng là đêm mừng Quốc khánh 2/9, ông Lê Xuân Thân đề nghị các cơ quan Công an, Tỉnh Đội, Bộ đội Biên phòng tập trung phối hợp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn, coi đó là yêu cầu cao nhất.

Ngành Y tế cần chuẩn bị sẵn sàng về y bác sĩ, dụng cụ và phương tiện y tế để phục vụ khán giả và thí sinh trong đêm chung kết, cũng như trong các buổi thi Hoa hậu Du lịch, Hoa hậu Biển. Việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, thuận tiện và an toàn cho khán giả đi dự đêm chung kết cũng được coi trọng.

Tỉnh Khánh Hoà sẽ hỗ trợ chi phí bảo vệ và y tế cho Ban tổ chức HHTGNV-2007. Ông Thân cũng giao cho Sở VHTT đặt một màn hình lớn tại quảng trường Hai Tháng Tư để phục vụ đông đảo nhân dân trong đêm 2/9/2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá