Tính mạng hai con trai của Britney bị đe doạ

TPO – Lo lắng, mệt mỏi cho tour diễn vòng quanh nước Mỹ thôi chưa đủ, công chúa nhạc pop còn đau đầu vì nhận được những tin nhắn đe doạ đến tính mạng của hai cậu con trai Jayden James và Sean Preston.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Look của Anh: “Britney đã nhận được một số tin nhắn doạ giết nặc danh qua điện thoại và thư, và điều mà cô ấy lo ngại nhất đó là có người đang mưu đồ bắt cóc Jayden và Sean”.

Kể từ khi nhận được những tin nhắn này “Britney như gặp cơn ác mộng khủng khiếp và nửa đêm cô ấy vẫn khóc lóc lo lắng cho các con trai của mình”.

Không chỉ bị khủng bố tin nhắn và thư nặc danh, Britney còn đang bị chỉ trích vì không hát live trong những show diễn mới đây, vì thế những người thân thiết với công chúa nhạc pop đang rất lo lắng cô sẽ không chịu nổi áp lực.

“Brit đang vô cùng căng thẳng, với những màn biểu diễn liên tục, sự chỉ trích ngày càng tồi tệ của khán giả, cộng thêm việc lo lắng cho hai cậu con trai khiến cô ấy gần như phát điên” - nguồn tin trên cho biết thêm.

Brit khủng hoảng đến nỗi “gào lên với các cộng sự của mình rằng: tôi không thể tiếp tục được nữa, tại sao các người cứ tra tấn tôi. Sau đó, cô ấy chạy ra ngoài và khóc”.

Duy Nam
Theo Showbiz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá