Tình thế khó xử của Victoria

TPO - Victoria Beckham buộc lòng phải gạt bỏ lời mời của đài truyền hình Mỹ để dành thời gian chăm sóc ông chồng nổi tiếng David Beckham.

Cựu thành viên ban nhạc Spice Girl được mời làm MC trong một chương trình của đài truyền hình Mỹ.

Nhưng kể từ khi chơi sa sút tại đội tuyển Anh, chứng rối loạn tinh thần của chồng cô – David Beckham – ngày càng nặng hơn và người vợ đảm đang này sợ rằng chồng mình sẽ bị tổn thương nếu cô để anh ấy cô đơn ở nhà. 

Một nguồn tin nói với tạp chí Britain's Closer: "Thật khó khăn cho Vic. Cơ hội thì chỉ tới một lần nhưng người chồng và những đứa con lại là cả cuộc sống của cô ấy. Thế giới thời trang hy vọng rằng sự có mặt của Victoria sẽ làm cho chương trình thêm hoành tráng." 

Thời trang Mỹ nương tựa rất nhiều vào các show quảng cáo được sản xuất bởi Fuller- người thiết kế thành công nhiều chương trình nổi tiếng như: "Pop Idol," "American Idol" và là người quản lý cũ của nhóm nhạc Spice Girls. 

Nếu cô ca sĩ, kiêm người mẫu và nhà thiết kế 32 tuổi này chấp nhận công việc thì cô sẽ phải bay tới Mỹ để thực hiện chương trình, sẽ phải rời xa 3 cậu quí tử: Brooklyn, Romeo và Cruz, đương nhiên cả David cũng bị bỏ lại tại nhà ở Madrid. 

Chàng cầu thủ tài hoa mới 31 tuổi thú nhận vào tháng 4 rằng anh đang bị rối loạn tinh thần và tình trạng sẽ trở nên tồi tệ nếu anh tiếp tục phải đau đầu suy nghĩ về nhiều sự việc bất ổn xoay quanh cuộc sống của mình.

Điều đó cũng có nghĩa Becks phải biết cách sắp xếp lại mọi việc và bình tĩnh giải quyết từng việc một. Và đặc biệt, anh nên được hưởng một cuộc sống vui vẻ. Mọi chuyện sẽ rất xấu với anh nếu anh mất cân bằng. 

Ngân Hà
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá