Tình yêu không có giới hạn!

TPO – Được chuyển thế từ bộ truyện tranh ăn khách Soonjeong Manwha của tác giả Gang Do Young, bộ phim “Yêu là thế” gửi đến thông điệp “Tình yêu không giới hạn tuổi tác”.

Bộ phim xoay quanh 2 câu chuyện tình yêu trái ngược giữa một nam sinh yêu một phụ nữ lớn tuổi hơn và một nữ sinh yêu một người đàn ông đứng tuổi…

Câu chuyện thứ nhất: Kwon Yeon Woo (do Yoo Ji Tae đóng) một công chức nhỏ, tính tình rụt rè, nhút nhát. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng anh có vẻ không quan tâm gì đến tuổi tác của mình, sống trong cô đơn vì chưa tìm được mẫu bạn gái thích hợp.

Sau khi chuyển đến chỗ ở mới ở một khu chung cư, anh đã gặp Han Soo Young (do Lee Yeon Hee đóng), một nữ sinh trung học mới 18 tuổi. Han Soo Young là 1 cô gái tính tình vui vẻ, hơi “tiểu thư” và có phần… lập dị. Kwon Yeon Woo nhận ra mình bị cô gái trẻ này quyến rũ nhưng anh luôn sợ tình cảm của mình bị phát hiện bởi của anh lớn tuổi hơn cô đến…1 con giáp!

Câu chuyện thứ hai: Kang Sook (do Kang In đóng) một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Trong những ngày đầu đi làm, Kang Sook đã gặp và bị cuốn hút bởi nữ đồng nghiệp Kwon Ha Kyung (do Chae Jung Ahn đóng), một phụ nữ có nụ cười rất đẹp nhưng lúc nào cũng buồn bã và hay hút thuốc.

Nhưng… Kwon Ha Kyung đã 29 tuổi. Kyung đã từng thất bại trong tình yêu và vẫn mang trong tim mình hình bóng người yêu cũ. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Kwon đã mê hoặc Kang Sook, khiến anh quyết tâm theo đuổi cô dù anh trẻ hơn cô đến 7 tuổi.

Dù biết tình yêu chân chính có thể vượt qua sự cách biệt về tuổi tác, nhưng liệu Kang Sook có thể xóa bỏ hình ảnh người xưa trong trái tim Kwon Ha Kyung và Kwon Yeon Woo có thể vượt qua chính mình và vượt qua rào cản dư luận về cuộc tình không – bình - thường?

Bộ phim đang được trình chiếu tại các rạp trong cả nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá