Tình yêu lạ kỳ của Khương Ngọc với Hiền Thục

TPO - Anh chàng bồi bàn, thầm yêu cô nàng ca sĩ xinh đẹp Hiền Thục. Câu chuyện về một tình yêu trong sáng, đáng yêu với những hối tiếc khi đã lỡ để vuột mất những điều quý giá trong cuộc sống...

Tình yêu lạ kỳ của Khương Ngọc với Hiền Thục

Đó là ý tưởng trong MV Tình Yêu Lạ Kỳ của diễn viên Khương Ngọc và ca sĩ Hiền Thục. Giọng hát ngọt ngào, cách diễn xuất nhí nhảnh của Hiền Thục cộng với chất giọng tự nhiên không màu mè của một diễn viên chuyên nghiệp - Khương Ngọc, thực sự đã mang đến cho các fan một bản tình ca ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Tình yêu lạ kỳ của Khương Ngọc với Hiền Thục - ảnh 1

Khương Ngọc đang là cái tên khá hot với phim ảnh. Ngoài bộ phim "Long Ruồi" sắp ra mắt vào ngày 18-8 tới đây, hiện Khương Ngọc đang có mặt tại thủ đô Hà Nội để tham gia bộ phim Bức huyết thư của đạo diễn Victor Vũ. Hiện nay, anh đang tích cực luyện võ để hoàn thành bộ phim cổ trang dã sử này.

Tình yêu lạ kỳ của Khương Ngọc với Hiền Thục - ảnh 2

Thời gian gần đây, Khương Ngọc hay vào những vai hài hước và nhận được cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Chính vì thế anh và ê-kíp quyết định thực hiện MV Tình Yêu Lạ Kỳ cùng với tiếng hát của Hiền Thục. Đây cũng chính là ca khúc trong phim Chàng trai không biết ghen, Khương Ngọc từng song ca với Thanh Phương.

Xuất hiện ấn tượng qua một vai trò mới, sáng tác và trình diễn ca khúc, nhưng Khương Ngọc chỉ coi đây là một cuộc dạo chơi vì đam mê. Phim ảnh vẫn là "câu chuyện dài kỳ" của chàng diễn viên tài năng này.

Cùng xem MV rất hay của Khương Ngọc và Hiền Thục:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá