Tô Hữu Bằng “sợ” c­ưới vợ

TPO - Nam diễn viên của “Hoàn châu cách cách” ngày nào cho biết, trong 10 năm tới anh vẫn trung thành tuyệt đối với nghiệp phim ảnh của mình mà chưa mảy may tính đến chuyện hôn nhân.

Tô Hữu Bằng có sở thích đi du lịch khắp mọi nơi, dành thời gian cho những sở  thích cá nhân và tận hưởng cuộc sống tự do của mình. Hữu Bằng chia sẻ “ Nếu tôi không chọn con đường nghệ thuật nữa, tôi thấy cuộc sống bình thường cũng thú vị và ít muộn phiền hơn. Nhưng đó chỉ là ước muốn mà thôi.”

Hiện anh đang “đầu quân” cho công ty giải trí Hoa Nghị do đó anh đã “di cư” về Bắc Kinh sinh sống. Tuy nhiên anh vẫn duy trì tốt các mối quan hệ với các đồng nghiệp tại Đài Loan.

Tuy rất “hào hoa” và luôn được phái đẹp để mắt, nhưng Hữu Bằng vẫn chưa tìm được người “nâng khăn sửa túi” cho mình. Dù cái tuổi 38 đang “rình rập”, nhưng Hữu Bằng vẫn tin vào duyên số trời định: “Tôi không thể lên kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân của mình, bởi đó là do duyên phận. Tôi sẽ kết hôn khi tìm được ý trung nhân. Nhưng thú thật, cứ nhìn cảnh bạn bè xung quanh ly hôn “như cơm bữa” lại khiến tôi thấy sợ”.

Anh cho biết, trong năm 2010 này anh sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trên màn ảnh nhỏ. Anh luôn khát khao được cống hiến hết mình cho sự nghiệp điện ảnh đến khi nào còn có thể.

Phạm Hằng 
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá