Sự kiện: Chuyện sao

Tòa công bố ảnh thi thể khỏa thân của M.Jackson

TPO – Bức ảnh thi thể khỏa thân của ông vua nhạc Pop được công bố trong phiên tòa xét xử bác sĩ Conrad Murray hôm 11-10 vừa qua đã khiến nhiều người cảm thấy sốc và xúc động.

Tòa công bố ảnh thi thể khỏa thân của M.Jackson

Bức ảnh thi thể khỏa thân gây sốc của ông vua nhạc pop được tòa công bố trong phiên xử bác sĩ Conrad Murray
Bức ảnh thi thể khỏa thân gây sốc của ông vua nhạc Pop được tòa công bố trong phiên xử bác sĩ
Conrad Murray.

Đây là lần thứ 2 tòa án công bố bức ảnh thi thể của Michael Jackson sau lần đầu tiên vào ngày khai mạc phiên toà xét xử vụ việc.

Mẹ của Jackson – bà Katherine đã đáp máy bay trở về Los Angeles từ xứ Wales sau buổi hòa nhạc tưởng niệm 2 năm ngày mất của anh để tham dự phiên tòa. Tuy nhiên bà đã rời đi trước khi bức ảnh gây sốc này được công bố.

Trong số 2 bức ảnh được tòa chiếu trên màn hình, một bức chụp thi thể của ông vua nhạc Pop trong tình trạng khỏa thân và có thể thấy rằng anh rất gày gò. Bức ảnh thứ hai chụp cánh tay của Jackson với chi chít những vết kim tiêm, hậu quả của những năm dài sống chung cùng thuốc giảm đau.

Một bức ảnh khác cho thấy cánh tay chi chít vết kim tiêm của Jackson
Một bức ảnh khác cho thấy cánh tay chi chít vết kim tiêm của Jackson.

Bác sĩ Christopher Rogers thuộc trung tâm giám sát y tế Los Angeles khẳng định “Michael Jackson tương đối khỏe mạnh so với những người cùng độ tuổi”, và cũng tiết lộ thêm rằng không hề có dấu hiệu của chất béo hay cholesterol ở tim của Jackson.

Theo ông thì nguyên nhân gây nên cái chết của ông vua nhạc Pop chính là kết quả của việc lạm dụng Propofol trong nhiều năm.

Bác sĩ Rogers cũng phủ nhận lời khai của bác sĩ Murray cho biết Jackson đã tự mình tiêm một liều Propofol khi ông này bỏ đi vào nhà tắm trong vòng khoảng 2 phút. Rogers khẳng định đó là thời gian quá ngắn và Jackson không thể tự tiêm Propofol cho mình.

Các con của Jackson trong buổi hòa nhạc tưởng niệm 2 năm ngày mất của anh tại xứ Wales hồi cuối tuần trước
Các con của Jackson trong buổi hòa nhạc tưởng niệm 2 năm ngày mất của anh tại xứ Wales
hồi cuối tuần trước.

Cũng trong phiên toàn này, bác sĩ Murray đã đưa ra những lời khai hết sức xúc động về sự đau đớn của các con Michael Jackson trong ngày anh qua đời.

“Tôi nói với cô bé Paris rằng tôi sẽ cố hết sức và nó đáp lại rằng cháu biết là bác sẽ cố hết sức nhưng cháu vẫn rất buồn. Paris nói rằng từ giờ nó sẽ thức dậy vào mỗi buổi sáng mà không có cha và nó không muốn phải vào trại trẻ mồ côi. Lũ trẻ đã khóc rất nhiều và ở bên cạnh Jackson một lúc lâu” - ông cho biết.

Phiên tòa xét xử bác sĩ Conrad Murray sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá